⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22N

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 631.400 
Giá lẻ: 660.000 
Tiết kiệm: 28.600 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22N giúp công việc thường phải làm hàng ngày là giữ vệ sinh, lau dọn khu vực bồn bệ xí, cọ rửa nhà vệ sinh và bồn cầu được sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng phòng tắm.

Vòi xịt vệ sinh bằng đồng GCK22N sang trọng, cổ điển

Vòi xịt toilet GCK22N hoàn thiện bằng chất liệu đồng thau đúc sở hữu nét đẹp có giá trị mỹ thuật và bền bỉ với tần xuất sử dụng cao, là trợ thủ đắc lực trong việc giữ vệ sinh thật sạch sẽ khu vực ẩm ướt, có nhiều vi khuẩn này.

Vòi xịt bồn cầu bằng đồng

Bộ thiết bị gồm 1 đầu vòi, 1 dây cấp bọc đồng, 1 đế cài treo tường, 2 đinh vít và được xử lý bề mặt kiểu đồng giả cổ mang đến sự mộc mạc, độc đáo riêng biệt và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22N

Đầu vòi xịt được thiết kế đặc biệt vừa vặn với tay cầm, có khắc vân tạo cảm giác chắc chắn, chặt chẽ khi cầm nắm, cần bấm vừa vặn để dễ dàng thao tác kích hoạt. Nếu áp lực nước cấp vừa đủ mạnh, thiết bị giúp cho công việc dọn rửa trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22N

Dây dẫn nước được thiết kế chiều dài 120cm mang đến sự linh hoạt, tiện dụng, có thể kéo giãn ra để cọ rửa sàn nhà tắm, bồn cầu và các vật dụng khác xung quanh.

Vòi xịt rửa cổ điển

Vòi xịt rửa vệ sinh bồn cầu

KanLy® nhà cung ứng các thiết bị vệ sinh decor mỹ thuật các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng