⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22A

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 631.400 
Giá lẻ: 770.000 
Tiết kiệm: 138.600 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22A là dụng cụ giúp làm sạch, vệ sinh cá nhân thay thế cho cuộn giấy súc hoặc có thể sử dụng làm vòi xịt nước để lau rửa phòng tắm, khu vệ sinh tiện lợi.

Vòi xịt toilet bằng đồng GCK22A

Cấu tạo của vòi nước đơn giản, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng thiết kế hình dạng oval vừa vặn với tay cầm, tạo cảm giác chắc chắn, chặt chẽ khi cầm nắm, cần bấm vừa vặn để dễ dàng thao tác kích hoạt.

Kiểu dáng cổ điển cũa vòi xịt toilet bằng đồng GCK22A

Thiết bị được hoàn thiện bằng chất liệu đồng thau đúc, sở hữu vẻ đẹp có giá trị mỹ thuật cổ điển, mộc mạc và bền bỉ khi sử dụng với tần xuất cao, là trợ thủ đắc lực trong việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho không gian phòng tắm ẩm ướt, có nhiều vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.

Vòi xịt bồn cầu được hoàn thiện bằng chất liệu đồng thau đúc

Bộ vòi xịt vệ sinh GCK22A có trọng lượng nặng, dày chất lượng và được trang bị dây dẫn nước chiều dài 120cm mang đến sự linh hoạt, tiện dụng, có thể kéo giãn ra để cọ rửa sàn phòng tắm, bồn cầu và các vật dụng khác xung quanh.

Vòi xịt toilet bằng đồng dày nặng, chất lượng

So với các dụng cụ truyền thống như: Xô, cốc, ca nhựa,… dùng để tạt, dội nước thì vòi xịt bồn cầu bằng đồng GCK22A mang đến sự tiện ích hơn, bởi thiết bị chỉ cần thao tác bấm cần và nếu áp lực nước được cấp đủ mạnh, công việc dọn rửa hay vệ sinh làm sạch trở nên đơn giản, nhanh chóng.

Bộ phụ kiện vòi xịt toilet

KanLy® nhà cung ứng các thiết bị vệ sinh decor mỹ thuật các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Thông số

Thông số chi tiết lắp đặt vòi xịt toilet GCK22A

*Lưu ý: Thiết bị được sản xuất thủ công nên có sai số nhỏ.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN