⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Vòi xịt rửa cổ điển đồng thau GCK23

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 1.131.600 
Giá lẻ: 1.280.000 
Tiết kiệm: 148.400 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Vòi xịt rửa cổ điển đồng thau GCK23 được thiết kế kiểu hoa văn họa tiết cầu kỳ, mang phong cách sang trọng, hoàng gia, phù hợp cho không gian nội thất phòng tắm theo xu hướng cổ kính, tông màu nâu ấm.

Vòi xịt rửa cổ điển đồng thau GCK23 hoàng gia, sang trọng

Phòng tắm, khu nhà vệ sinh là nơi có môi trường cực kỳ lý tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sống bởi không gian ẩm ướt. Lau rửa thường xuyên là việc cần thiết để giữ vệ sinh thật sạch sẽ cho khu vực này và vòi xịt rửa cổ điển GCK23 với đầu vòi, van bấm bằng vật liệu đồng đúc đặc, bền bỉ với tần xuất sử dụng cao sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu.

 vòi xịt rửa cổ điển GCK23 với đầu vòi, van bấm bằng vật liệu đồng đúc đặc

Bộ thiết bị gồm 1 đầu vòi, 1 dây cấp bọc đồng, 1 đế cài treo tường, 1 nắp che vít mỹ thuật, 2 đinh vít. Thiết bị được làm từ chất liệu đồng đúc dày chắc, hoàn thiện bề mặt kiểu đồng cổ tạo sự mộc mạc, hoàng gia, sang trọng và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Vòi xịt rửa vệ sinh bồn cầu

Vòi xịt bồn cầu bằng đồng

Vòi xịt rửa cổ điển

Vòi xịt toilet

Vòi xịt rửa vệ sinh bồn cầu

Đầu vòi xịt được thiết kế đặc biệt vừa vặn với tay cầm, có khắc hoa văn tạo vẻ mỹ thuật và mang đến cảm giác chắc chắn, chặt chẽ khi cầm nắm. Cần bấm vừa vặn dễ dễ dàng thao tác kích hoạt, nếu áp lực nước cấp vừa đủ mạnh, thiết bị giúp cho công việc dọn rửa trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Vòi xịt rửa vệ sinh bồn cầu

Đầu vòi xịt được thiết kế đặc biệt vừa vặn với tay cầm, có khắc hoa văn tạo vẻ đẹp mỹ thuật và đễ dễ cầm nắm. Cần bấm vừa dễ dễ dàng thao tác kích hoạt, nếu áp lực nước cấp vừa đủ mạnh, thiết bị giúp cho công việc dọn rửa trở nên đơn giản và nhanh chóng.

KanLy® nhà cung ứng các thiết bị vệ sinh decor mỹ thuật các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng