⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Thanh trượt sen tắm GCK37

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Thanh trượt sen tắm GCK37 có chức năng làm giá đỡ tay sen và điểu chỉnh được độ cao/thấp bằng thao tác trượt đơn giản, có thể đặt cố định để sử dụng như chiếc sen tắm mà không cần cầm tay, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thanh cài tay sen bằng đồng thau sang trọng, cổ điển

Thanh trượt sen tắm GCK37 cổ điển, mộc mạc

Thiết bị được làm từ chất liệu đồng thau và hoàn thiện bề mặt bằng lớp phủ giả cổ, tạo điểm nhấn độc đáo riêng biệt, loại bỏ tính công nghiệp nhàm chán như những vật dụng vệ sinh làm bằng inox hoặc được xi mạ chrome sáng bóng.

Chất liệu đồng thau và hoàn thiện bề mặt bằng lớp phủ giả cổ

Vật liệu thanh trượt sen tắm tạo điểm nhấn độc đáo riêng biệt, loại bỏ tính công nghiệp nhàm chán

Kiểu dáng theo xu hướng phong cách cổ điển bởi một vài đường nét thiết kế kết hợp với họa tiết cầu kỳ, mang đến sự mộc mạc và sang trọng cho không gian nội thất phòng tắm, phù hợp với kiểu kiến trúc hoàng gia, cổ xưa hoặc có tông màu nâu ấm…

Thiết kế kiểu cổ điển thanh trượt sen tắm GCK37

Điểm tiếp xúc giữa giá đỡ tay sen và ống đồng được trang bị miếng lót nhựa giúp người dùng thao tác đẩy/kéo êm nhẹ, dễ dàng, tránh gây hư hại thiết bị bởi sự ma sát của các linh kiện cùng chất liệu.

Thao tác trượt êm nhẹ, dễ dàng

Thanh trượt sen tắm GCK37 được sản xuất và đặt hàng theo tiêu chuẩn của KanLy® với chiều dài thanh đồng khoảng 790mm, đường kính ống Ø25mm cùng trọng lượng khoảng 800 (g)/chiếc dày chất lượng.

Trọng lượng khoảng 800g/chiếc dày chất lượng

Phụ kiện kèm theo của thanh trượt sen tắm GCK37

 Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện tay sen, dây sen. Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

KanLy® là nhà cung cấp các loại phụ kiện phòng tắm đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Thiết bị có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng