⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Sen cây tắm đứng ngoài trời KLS9001

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Sen cây tắm đứng ngoài trời KLS9001 với kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng và tạo điểm nổi bật cho không gian kiến trúc.

Có kiểu dáng tương đồng với vòi sen tắm hồ bơi ngoài trời KLS9002, tuy nhiên sen cây tắm đứng ngoài trời KLS9001 được tùy chỉnh chức năng khác để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị gồm có: Vòi sen tắm, van vặn nước nóng/lạnh, van vặn chuyển đổi nguồn nước giữa vòi sen và sen tay cầm linh hoạt, không tích hợp vòi nước xả xô.

Vòi sen cầm tay linh hoạt KLS9001

Thiết bị có kích thước chiều cao cỡ 2.2 mét và đường kính ống Ø60 (mm). Khi nước được bơm lên và chảy qua vòi hoa sen tạo thành những tia nước tươi mát, mang đến cảm giác sảng khoái, cuốn theo sự mệt mỏi ra ngoài cơ thể của bạn.

KanLy hết sức chú trọng về vấn đề an toàn khi thiết kế sản phẩm, vì vậy chúng tôi khoan nền bê tông và sử dụng tắc kê chuyên dụng lắp đặt thiết bị được vững chắc.

Đường nước nóng lạnh vòi sen tắm hồ bơi ngoài trời KLS9001

KanLy® là nhà cung cấp các loại sen tắm ngoài trời đa dạng về kiểu dáng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng