⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Lavabo đá tự nhiên vàng socola MAR64V

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Lavabo đá tự nhiên vàng socola được hoàn thiện qua quá trình khai thác vật liệu từ những mỏ đá được hình thành kiến tạo địa chất hàng triệu năm, xưởng khai thác nguyên khối đá đem về và được người thợ có tay nghề khoan, cắt đục, mài khoét, chế tác làm ra sản phẩm mang vẻ đẹp mỹ thuật hoàn toàn tự nhiên.

Mỏ khai thác đá sản xuất lavabo đá tự nhiên vàng socola MAR64V

Là vật liệu đá tự nhiên nên thiết bị sau khi được làm ra vẫn giữ đặc tính lý hóa phụ thuộc vào bản chất của khối đá nguyên. Xưởng sản xuất, những người thợ đá chỉ đo đạt và cắt đá theo quy cách chậu để chế tác làm ra thành phẩm, họ không tác động hay tạo ra được chất liệu này.

Đo đạt và cắt đá theo quy cách chậu để chế tác làm ra thành phẩm

Người thợ có tay nghề khoan, cắt đục, mài khoét, chế tác lavabo đá tự nhiên

Lavabo đá tự nhiên vàng socola mang phong cách sang trọng, ấm áp và nhẹ nhàng bởi chất liệu tạo thành. Kiểu dáng thiết kế được lấy cảm hứng từ kiểu dáng nụ hoa hồng tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật độc đáo riêng biệt.

Lavabo đá tự nhiên vàng socola mang phong cách sang trọng, ấm áp và nhẹ nhàng

Mỗi chiếc chậu đá màu vàng socola MAR64V có các vân, vệt và vết rạn xuất hiện ngẫu nhiên, tùy thuộc vị trí cắt đá mà chúng có chỗ đậm nhạt khác nhau, không chậu nào giống chậu nào. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm có sẵn tại kho theo sở thích.

Mỗi chậu đá có các vân, vệt và vết rạn xuất hiện ngẫu nhiên

Lavabo đá tự nhiên màu vàng socola khi kết hợp cùng với mặt bàn đá tự nhiên, vòi nước bằng đồng thau, phụ kiện phòng tắm bằng đá/đồng thau… đặt trong không gian kiến trúc cổ xưa, tông màu nâu ấm sẽ tạo nên điểm nhấn mộc mạc và mang đến cảm giác thoải mái, thanh bình.

Lavabo đá tự nhiên vàng socola, mặt bàn đá tự nhiên, vòi nước bằng đồng thau, phụ kiện phòng tắm bằng đá, bằng đồng

Lavabo đá tự nhiên màu vàng socola MAR64V được sản xuất theo tiêu chuẩn KanLy®. Thiết bị có kích thước đường kính phủ bì khoảng 300mm, cao 130mm nhỏ gọn, phù hợp lắp đặp cho khu vệ sinh hoặc không gian nội thất phòng tắm có diện tích “khiêm tốn” của những ngôi nhà, khách sạn, nhà hàng, spa… nơi thành thị chật chội.

Kích thước nhỏ gọn của lavabo đá tự nhiên vàng socola

Bộ sưu tập 3 màu trắng, đen, vàng socola của lavabo đá tự nhiên

KanLy® là nhà cung cấp các loại lavabo đá tự nhiên đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Lavabo đá tự nhiên vàng socola MAR64V có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng