⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Lavabo đá tự nhiên MAR74

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 8.733.000 
Giá lẻ: 9.500.000 
Tiết kiệm: 767.000 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Lavabo đá tự nhiên MAR74 mang lại sự mộc mạc, thiên nhiên cho không gian kiến trúc phòng tắm, khu nhà vệ sinh, đồng thời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng.

Lavabo đá tự nhiên là như thế nào?

Đá tự nhiên là những khối đá có vân, vệt và những vết rạn được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm. Sau khi khai thác, xưởng sản xuất cắt phôi đá theo quy cách chậu từ phiến đá nguyên khối.

Xưởng cắt đá tự nhiên

Chính vì vậy nên mới có sự ngẫu nhiên, tùy thuộc vào vị trí cắt đá mà các đường vân, vệt và vết rạn của mỗi sản phẩm chỗ đậm nhạt khác nhau.

Chất liệu tạo nên sự khác biệt

Lavabo đứng MAR74 có chất liệu hoàn toàn bằng đá tự nhiên. Trải qua quá trình biến đổi địa chất diễn ra trong thời gian rất dài mới hình thành nên những khối đá này.

lavabo đá tự nhiên, lavabo bằng đá

Những đặc tính lý hóa của sản phẩm phụ thuộc vào bản chất của khối đá, xưởng sản xuất chỉ làm việc: Khoan, cắt, đục, mài khoét,… để chế tác ra kiểu dáng cái chậu từ phiến đá nguyên khối được khai thác ở mỏ mang về.

Chất liệu hoàn thiện từ khối đá thiên nhiên

Màu sắc có sự chọn lựa phù hợp

Ngoài màu vàng socola Tĩnh Gia như chậu đá MAR74, thì Lavabo đá tự nhiên còn có sự lựa chọn khác là màu đá đen Như Xuân mang mã MAR72.

Slider

Với các gam màu có tính chất mộc mạc, tự nhiên như vậy, sản phẩm sẽ mang lại những ý tưởng “decor” phù hợp với không gian kiến trúc phòng tắm hoặc khu nhà vệ sinh.

Thông số chi tiết lắp đặt đạt tiêu chuẩn 

Lỗ xả thoát nước được tính toán kỹ để có thể lắp đặt đường thoát nước thẳng xuống sàn hoặc âm tường, tùy thuộc vào kết cấu thiết kế của phòng tắm.

Thiết kế tiêu chuẩn lỗ xả thoát mước

* Ghi chú:
– Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong,… là không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Lavabo đứng được chế tác thủ công từ đá nguyên khối, từng chiếc riêng lẻ nên kích thước và trọng lượng chậu đá có sai số nhỏ.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng