Hướng dẫn sử dụng lò nướng MW-944TF

Hướng dẫn sử dụng lò nướng MW-944TF

Cẩn thận để tránh tiếp xúc với năng lượng vi sóng

 1. Không cố vận hành lò khi cửa mở vì điều này có thể dẫn đến thiệt hại khi tiếp xúc với vi sóng. Điều quan trọng là không được tháo các khóa liên động an toàn.
 2. Không đặt bất kỳ vật gì ở giữa mặt trước và cửa lò hoặc tránh đất cát bám trên bề mặt gioăng cửa.
 3. CẢNH BÁO: Nếu gioăng cửa bị hỏng, không được sử dụng lò cho đến khi lò được sửa chữa bởi nhân viên kỹ thuật.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG CẢNH BÁOTHÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG CẢNH BÁO

Nếu thiết bị không được duy trì ở trạng thái sạch sẽ, bề mặt cửa nó có thể bị xuống cấp và ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị hoặc dẫn đến các tình huống nguy hiểm khác.

Để giảm nguy cơ hỏa hoạn, điện giật, thương tích cho người hoặc tiếp xúc với năng lượng vi sóng quá mức khi sử dụng thiết bị của bạn hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa cơ bản bao gồm:

 1. Thiết bị có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên hoặc những người bị giảm khả năng thể chất, cảm giác hoặc tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức nếu họ được giám sát hoặc được hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng thiết bị an toàn và hiểu các mối nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Việc vệ sinh không được thực hiện bởi trẻ em nếu không có sự giám sát.
 2. Đọc và làm theo hướng dẫn: “THẬN TRỌNG ĐỂ TRÁNH TIẾP XÚC VỚI NĂNG LƯỢNG VI SÓNG.”
 3. Để thiết bị và dây điện tránh xa tầm tay trẻ em dưới 8 tuổi.
 4. Nếu dây cấp nguồn bị hỏng, nó phải được thay thế bởi nhân viên kỹ thuật để tránh nguy hiểm.
 5. CẢNH BÁO: Sẽ gây nguy hiểm cho bất kỳ ai không phải nhân viên kỹ thuật thực hiện việc tháo vỏ bọc bảo vệ chống tiếp xúc với năng lượng vi sóng.
 6. CẢNH BÁO: Không được đun nóng chất lỏng và thực phẩm khác trong các hộp kín vì chúng có khả năng phát nổ.
 7. Thiết bị này có thể sử dụng cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị giảm thể chất, cảm giác hoặc hướng dẫn liên quan đến việc sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Trẻ em dưới 8 tuổi không được thực hiện việc vệ sinh và bảo trì nếu không có sự giám sát.
 8. Khi hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa hoặc giấy, hãy để mắt đến lò vì có khả năng đánh lửa.
 9. Chỉ sử dụng các dụng cụ phù hợp trong lò vi sóng.
 10. Nếu khói phát ra, tắt hoặc rút phích cắm của thiết bị, đóng cửa để dập tắt ngọn lửa.
 11. Sử dụng lò vi sóng để hâm nóng đồ uống có thể dẫn đến việc đun sôi chậm, do đó phải cẩn thận khi xử lý vật chứa.
 12. Các vật chứa như bình sữa của trẻ em phải được khuấy hoặc lắc và kiểm tra nhiệt trước khi uống để tránh bị bỏng.
 13. Không được làm nóng trứng trong lò vi sóng vì chúng có thể phát nổ ngay cả khi lò đã kết thúc.
 14. Lò nên được làm sạch thường xuyên và loại bỏ tất cả những cặn bẩn thực phẩm.
 15. Việc không duy trì lò trong điều kiện thích hợp có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của thiết bị và có thể dẫn đến nguy hiểm.
 16. Chỉ sử dụng đầu dò nhiệt độ được khuyến nghị cho lò này. (Đối với lò nướng được cung cấp với một số cơ sở để sử dụng đầu dò cảm biến nhiệt độ)
 17. Lò vi sóng phải vận hành được với mặt ốp lò. (đối với lò nướng có mặt ốp lò)
 18. Thiết bị này được thiết kế để được sử dụng trong các hộ gia đình và các ứng dụng tương tự như: Khu vực Nhân viên nhà bếp trong các cửa hàng, văn phòng và môi trường làm việc khác. Nhà vườnTrong các khách sạn, nhà nghỉ…
 19. Cẩn thận tháo đĩa xoay khi tháo bao bì thiết bị. (Đối với các thiết bị cố định và thiết bị tích hợp đang được sử dụng bằng hoặc cao hơn 900mm so với sàn và có bàn xoay có thể tháo rời. Nhưng điều này không áp dụng cho những thiết bị có bản lề ngang.
 20. Thiết bị không được làm sạch bằng hơi nước.
 21. CẢNH BÁO: Đảm bảo thiết bị đã tắt trước khi thay đèn để tránh bị điện giật.
 22. CẢNH BÁO: Các bộ phận có thể bị nóng trong quá trình sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em.
 23. Làm sạch bằng hơi nước không phù hợp với thiết bị này.
 24. Lò vi sóng thích hợp để làm nóng thức ăn và đồ uống. Không phù hợp với việc làm khô thực phẩm, quần áo, hong khô những miếng đệm, giày dép hoặc vải ẩm và những vật dụng tương tự vì có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ.
 25. Bề mặt ngăn tủ cũng có thể bị nóng.
 26. Thiết bị và các bộ phận lân cận có thể bị nóng trong quá trình sử dụng. Tránh chạm vào các bộ phận nóng. Tránh xa tầm tay trẻ em.
 27. Không được sử dụng vật chứa bằng kim loại cho lò vi sóng.
 28. Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn kim loại hoặc ăn mòn mạnh để vệ sinh cửa kính của lò vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt, dễ dẫn đến vỡ kính.
 29. Thiết bị được thiết kế để lắp đặt âm tủ.
 30. Không được lắp đặt thiết bị âm tủ hoàn toàn để tránh trường hợp quá nóng. (Điều này không áp dụng cho các thiết bị có mặt ốp gỗ.)
 31. CẢNH BÁO: Khi thiết bị được vận hành ở chế độ kết hợp, trẻ em chỉ nên sử dụng lò dưới sự giám sát của người lớn do lò sẽ sinh ra nhiệt độ cao.

Nguy cơ gây hư hỏng

Thận trọng!

 • Tạo ra các tia lửa: Kim loại, ví dụ: một muỗng trong ly – phải giữ khoảng cách ít nhất 2 cm từ các bức tường của lò và bên trong của cánh cửa. Các kim loại nhọn có thể làm hỏng kính bên trong của cánh cửa.
 • Nước trong khoang nấu nóng: Không bao giờ được đổ nước vào khoang nấu ăn nóng. Điều này sẽ gây ra hơi nước. Sự thay đổi nhiệt độ có thể gây ra thiệt hại.
 • Thực phẩm ẩm: Không lưu trữ thực phẩm ẩm trong khoang nấu ăn kín trong thời gian dài. Không sử dụng thiết bị để lưu trữ thực phẩm. Điều này có thể dẫn đến ăn mòn.
 • Làm mát với cửa thiết bị mở: Chỉ để lại khoang nấu ăn để làm mát với cánh cửa đóng. Đừng bẫy bất cứ điều gì trong cửa thiết bị. Thậm chí nếu cửa chỉ hơi hé mở, các phần lân cận có thể bị hư hỏng theo thời gian.
 • Gioăng cửa lò quá bẩn: Nếu gioăng cửa lò quá bẩn, cửa lò sẽ không còn được đóng đúng trong quá trình hoạt động. Mặt trước của thiết bị có thể bị hư hại. Luôn giữ gioăng cửa lò được sạch sẽ.
 • Vận hành lò vi sóng mà không có thức ăn: Vận hành thiết bị không có thức ăn trong khoang nấu ăn có thể dẫn đến quá tải. Đừng bao giờ bật thiết bị trừ khi có thức ăn trong khoang nấu ăn.

Lắp đặt

Cố định thiết bị

 • Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong nhà bếp.
 • Thiết bị này không được thiết kế để sử dụng như một thiết bị để bàn hoặc âm tủ hoàn toàn.
 • Tủ được trang bị không có tường chắn phía sau thiết bị.
 • Khoảng cách tối thiểu của tường và mặt phía sau lò ít nhất là 45mm.
 • Tủ được trang bị phải có lỗ thông gió ở mặt trước 250cm2, để đạt được điều này hãy cắt ở mặt sau hoặc lắp lưới tản nhiệt.

Kích thước đóng tủ

 • Sử dụng cửa thiết bị để đứng hoặc đặt đồ lên trên: Không đứng hoặc đặt bất cứ vật gì lên trên khi cửa lò đang mở. Không đặt lò nướng hoặc các phụ kiện trên cửa thiết bị.
 • Vận chuyển thiết bị: Không vận chuyển hoặc giữ thiết bị bằng tay nắm cửa. Trọng lượng của máy có thể làm hỏng cửa.
 • Bỏng ngô lò vi sóng: Không cài đặt công suất lò vi sóng quá cao. Sử dụng công suất nguồn không quá 600W. Luôn đặt túi bỏng ngô trên đĩa thủy tinh. Đĩa có thể bị di chuyển nếu quá tải.
 • Chất lỏng đã nấu sôi không được làm nóng trong lò vi sóng. Theo dõi quá trình nấu. Chọn thời gian nấu ban đầu ngắn hơn và tăng thời gian nấu theo yêu cầu.
 • Nên làm sạch lò thường xuyên, loại bỏ các cặn bẩn thức ăn trong lò vì chúng có thể phát nổ ngay cả sau khi lò vi sóng đã kết thúc hoạt động.
 • Việc không bảo quản lò trong điều kiện sạch sẽ có thể dẫn đến hư hỏng bề mặt, ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của thiết bị và có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm.
 • Các lỗ thông gió không được bịt kín.
 • Hoạt động an toàn của thiết bị này chỉ có thể được đảm bảo nếu thiết bị đã được cài đặt theo các hướng dẫn cài đặt này.
 • Việc cố định lò sẽ bị ảnh hưởng nếu cài đặt không chính xác.
 • Các thiết bị lắp đặt phải chịu được nhiệt độ lên đến 90oC.

Lắp đặt âm

Không giữ hoặc mang thiết bị bằng tay nắm cửa. Tay nắm cửa có thể không chịu được trọng lượng của thiết bị và có thể bị gãy.

 1. Cẩn thận đẩy lò vào bên trong khoang tủ, đảm bảo rằng lò đặt ngay giữa khoang tủ.
 2. Mở cửa, gắn các vít để cố định lò bên trong khoang.

 

 • Lắp đặt đầy đủ thiết bị bên trong lò.
 • Không xoắn dây cáp nguồn.
 • Cố định thiết bị vào vị trí.
 • Khoảng cách giữa mặt tủ và thiết bị không được gắn thêm bằng các pát bổ sung.

Thông tin quan trọng

Kết nối điện

 • Thiết bị được trang bị phích cắm và phải được kết nối đất đúng cách.
 • Chỉ nhân viên kỹ thuật mới có thể lắp đặt hoặc thay thế dây cáp nguồn. Nếu phích cắm không được lắp đặt trong thời gian dài, công tắc ngắt điện toàn cực phải được lắp đặt gần đó với khoảng cách ít nhất 3mm. Kết nối bảo vệ phải đảm bảo được lắp đặt.
 • CB An toàn: xem hướng dẫn cho phần thông tin kỹ thuật.

Thiết bị

Sử dụng phần này để làm quen với thiết bị của bạn. Bảng điều khiển và các điều khiển hoạt động riêng lẻ được giải thích. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về các bộ phận và phụ kiện.

Bảng điều khiển

Phím điều khiển và hiển thị

Các phím được sử dụng để cài đặt chức năng bổ sung khác nhau. Trên màn hình, bạn có thể đọc các trạng thái mà bạn đã  cài đặt.

Sử dụng chức năng này để chế biến

Biểu tượng                                                      Chức năng

                                                                        Vi sóng

                                                                     Nhấn nhanh: Làm nóng nhanh Nhấn và giữ: Khóa trẻ em

Tùy chọn chức năng

Sử dụng chức năng tùy chọn để làm nóng từng loại thực phẩm.

 • 3D Hot air: Để nướng các loại bánh trong khay, bánh plan, bánh phô mai hay mốt số loại khác tương tự, có thể duy trì hương vị của thực phẩm ở nhiệt độ 50 độ C trong 1-2 giờ.
 • Grill with fan: Gia cầm có màu nâu và giòn. Thịt nướng cho ra kết quả tốt nhất khi hoạt đông ở chế độ này.
 • Pizza setting: Đối với các sản phẩm đông lạnh và các thực phẩm cần gia nhiệt nhiều bên dưới.
 • Grill: Lựa chọn giữa các mức cao, trung bình và thấp. Điều này là lí tưởng nếu muốn làm bit tết, xúc xích, cá miếng, bánh mì lát.
 • Microwave+ Hot air: Sử dụng chức năng này để nướng thức ăn nhanh chóng, đồng thời sử dụng các chức năng của 3D Hot air.
 • Microwave + Grill Fan: Gia cầm có màu nâu và giòn. Thịt hầm và các món nướng hoạt động tốt bằng cách sử dụng cài đặt này. Và sử dụng để nướng các món chín đều.
 • Microwave + Pizza: Sử dụng chức năng này để nướng đồ ăn nhanh cũng như nướng Pizza.
 • Vi sóng  + Nướng: Sử dụng chức năng này để chế biến món ăn nhanh cũng như làm vàng bề mặt thức ăn.
 • Rã đông: 2 chương trình rã đông
 • A Tự động: 13 chương trình nấu. Làm nóng theo nhiệt độ và trọng lượng
 • Vi sóng: Rã đông, hâm nóng và nấu ăn.

Lựa chọn tham số

 • Sử dụng lựa chọn này để cài đặt tham số
 • Tự động: Lựa chọn 13 chương trình tự động. Từ P01 đến P13.
 • Nhiệt độ: Lựa chọn nhiệt độ (độ C).
 • Trọng Lượng: Cài đặt trọng lượng.
 • Thời gian: Cài đặt thời gian.
 • Vi sóng: Lựa chọn công suất vi sóng 100W, 30W, 450W, 700W và 900W.

Quạt tản nhiệt

 • Thiết bị của bạn có quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt bật trong khi hoạt động. Không khí nóng thoát ra phía trên cánh cửa.
 • Quạt tản nhiệt sẽ tiếp tục chạy trong một thời gian nhất định.

Thận trọng!

Không che các khe thông gió. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng quá nóng.

Lưu ý

 • Thiết bị vẫn mát trong quá trình vận hành lò. Quạt tản nhiệt sẽ bật. Quạt có thể vẫn chạy ngay cả khi lò đã kết thúc hoạt động.
 • Hiện tượng ngưng tụ có thể xuất hiện trên cánh cửa. Điều này là bình thường, không ảnh hưởng đến hoạt động của lò, lau sạch hơi nước sau khi sử dụng.

Phụ kiện

Dĩa xoay

Là một bề mặt cho giá đỡ.

Thực phẩm cần nhiều nhiệt từ bên dưới có thể đặt trực tiếp lên dĩa xoay.

Dĩa xoay có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Đặt dĩa xoay vào giữa khoang và chắc chắn rằng đặt đúng vị trí.

 • Không được sử dụng lò vi sóng khi không có dĩa xoay.
 • Dĩa xoay có thể chịu được tối đa 5kg.
 • Dĩa xoay phải quay khi sử dụng bất kỳ chức năng nào.

Giá đỡ thấp

Áp dụng cho chức năng vi sóng và nướng.

Giá đỡ cao

 • Áp dụng cho chức năng nướng ví dụ: bít tết, xúc xích, bánh mì.
 • Hoặc sử dụng để hỗ trợ những dĩa thấp.

Lưu ý: Loại và số lượng phụ kiện phù hợp với nhu cầu thực tế.

Sử dụng thiết bị lần đầu tiên

Bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong phần này. Đọc phần Thông tin hướng dẫn an toàn.

Cài đặt đồng hồ

Khi thiết bị được kết nối, “00:00” sẽ nhấp nháy, chuông sẽ kêu một lần. Cài đặt đồng hồ.

Vặn “- / +  ” giữa 00:00 và 23:59

Nhấn phím. Hẹn giờ được cài đặt.

Cài đặt lò

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể cài đặt lò. Ơ đây chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để có thể lựa chọn chế độ gia nhiệt và nhiệt độ. Bạn cũng có thể lựa chọn  thời gian thích hợp cho món ăn. Vui lòng tham khảo phần Cài đặt tùy chọn và thời gian.

Cài đặt loại gia nhiệt và nhiệt độ

Ví dụ: Khí nóng   ở 200 độ C trong 25 phút

 1. Đặt bộ chọn chức năng thành.
 2. Nhiệt độ mặc định 180 độ C sẽ nhấp nháy. Vặn núm “- / + ” để cài đặt nhiệt độ đến 200 độ C.
 3. Nhấn phím. Vặn núm “- / + ” để cài đặt nhiệt độ cho 25 phút.
 4. Nhấn phím. Lò bắt đầu gia nhiệt

Gia nhiệt lò 

Để loại bỏ mùi lò mới, làm nóng lò trống. Làm nóng một giờ với nhiệt độ 230°C ở chế độ . Đảm bảo rằng không còn bao gói nào còn bên trong lò.

 1. Sử dụng lựa chọn chức năng để chọn .
 2. Sử dụng lựa chọn nhiệt độ để cài đặt 230°C.
 3. Nhấn phím. Vặn nút “- / + ” để cài đặt thời gian đến 60 phút.
 4. Nhấn phím. Lò bắt đầu gia nhiệt.

  Vệ sinh phụ kiện

Trước khi bạn sử dụng các phụ kiện lần đầu tiên, hãy làm sạch chúng bằng xà phòng ấm và vải mềm.

Mở cửa lò trong khi hoạt động

Hoạt động sẽ bị ngưng lại. Sau khi đóng cửa. Nhấn phím để hoạt động trở lại.

Tạm dừng hoạt động

Nhấn phím để tạm dừng hoạt động. Sau đó nhấn phím để hoạt động trở lại.

Cài đặt loại gia nhiệt và nhiệt độ

Thay đổi thời gian nấu

Điều này có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Nhấn phím. Vặn núm  ” – / + ” để thay đổi thời gian nấu.

Hủy bỏ hoạt động

Nhấn phím hai lần để hủy bỏ hoạt động.

Gia nhiệt nhanh

Với chế độ gia nhiệt nhanh, lò của bạn được làm nóng đến nhiệt độ cài đặt nhanh chóng.

Gia nhiệt nhanh có sẵn các loại cài đặt sau đây:

3D Hot air

Grill with fan

+ Microwave+Hot air

+ Microwave+Grill Fan

Pizza setting

+ Microwave+Pizza

Để đảm bảo kết quả nấu nướng trong lò, chỉ đặt thức ăn vào sau khi kết thúc gia nhiệt.

 1. Cài đặt loại gia nhiệt và nhiệt độ.
 2. Nhấn phím . Biểu tượng sẽ sáng trên màn hình.
 3. Nhấn phím . Lò bắt đầu gia nhiệt.

Quá trình gia nhiệt trước hoàn tất

Một tín hiệu âm thanh vang lên. Biểu tượng nhấp nháy trên màn hình. Đặt thức ăn vào lò.

Hủy bỏ quá trình làm nóng nhanh

 • Trong khi cài đặt chức năng làm nóng nhanh, nhấn phím để hủy chức năng làm nóng nhanh
 • Trong quá trình làm nóng nhanh, nhấn phím hoặc để hủy bỏ chức năng. Ngoài ra, bạn có thể mở cửa để hủy chức năng.

Lưu ý:

 1. Chức năng làm nóng nhanh chỉ hoạt động nếu bạn đã chọn một trong các chế độ trên. Trong suốt quá trình gia nhiệt nhanh, chức năng vi sóng bị tắt.
 2.  Chỉ khi bạn nghe thấy chuông báo và biểu tượng gia nhiệt nhấp nháy, bạn có thể mở cửa và đặt thức ăn vào trong.

Vi sóng

Vi sóng được chuyển thành nhiệt trong thực phẩm. Lò vi sóng có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp với các thiết bị làm nóng khác. Bạn sẽ tìm thấy thông tin lắp đặt lò nướng và lò vi sóng.

Lưu ý:

Trong Hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy ví dụ rã đông, làm nóng và nấu bằng lò vi sóng.

Lưu ý:

Số bước cho thời gian điều chỉnh các công tắc mã hóa như sau:

 • 0-1 phút : 1 giây
 • 1-5 phút: 10 giây
 • 5-15 phút:30 giây
 • 15-60 phút:1 phút
 • 60 phút: 5 phút

Những lưu ý liên quan đến vật chứa

Vật chứa phù hợp

 • Vật chứa phù hợp được làm bằng các chất liệu như thủy tinh, gốm sứ hoặc nhựa chịu nhiệt. Những vật liệu này cho phép vi sóng đi qua .
 • Bạn cũng có thể sử dụng đồ bọc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được việc chuyển từ vật chứa này sang vật chứa khác. Bạn chỉ nên sử dụng các vật chứa có viền trang trí bằng vàng hoặc bạc nếu nhà sản xuất đảm bảo nó phù hợp với lò vi sóng.

Vật chứa không phù hợp

Vật chứa bằng kim loại. Kim loại không cho phép vi sóng đi qua. Thực phẩm chứa trong vật chứa kim loại sẽ vẫn lạnh.

Lưu ý:

 • Nấu nước sôi, hâm nóng
 • Nấu gà, cá, rau

Thận trọng!

Tạo ra tia lửa: kim loại – ví dụ: muỗng bằng kim loại – phải được giữ cách thành lò và bên trong cửa ít nhất 2 cm. Tia lửa điện có thể phá hủy kính ở bên trong cánh cửa.

Kiểm tra vật chứa

Không bật lò vi sóng trừ khi có thức ăn bên trong. Các kiểm tra vật chứa dưới đây là ngoại lệ duy nhất cho các quy tắc này.

 • Làm nóng lò trống với công suất tối đa trong 1/2 đến 1 phút.
 • Thỉnh thoảng kiểm tra nhiệt độ trong thời gian đó. Vật chứa vẫn nên lạnh khi chạm vào. Vật chứa không phù hợp nếu nó trở nên nóng hoặc có tia lửa phát ra.

 Cài đặt công suất vi sóng

Sử dụng phím     để cài đặt công suất vi sóng mong muốn.

100W

 • Rã đông thực phẩm mềm
 • Rã đông thực phẩm có hình dạng đặc biệt
 • Làm mềm kem
 • Làm nở bột
 • Khi bạn nhấn phím, lựa chọn công suất sẽ sáng lên.
 • Công suất vi sóng có thể được đặt thành 900W trong tối đa 30 phút. Với tất cả các cài đặt nguồn khác, thời gian nấu tối đa có thể là 1 giờ 30 phút.

300 W

 • Rã đông
 • Làm chảy socola và bơ

450 W 

 • Làm nổi bột, nấu súp

700 W 

 • Hâm nóng
 • Nấu nấm, nghêu, sò, ốc, hến
 • Nấu món có chứa trứng và phô mai

900W

 • Nấu nước sôi, hâm nóng
 • Nấu gà, cá, rau

Lưu ý:

 • Khi bạn nhấn phím, lựa chọn công suất sẽ sáng lên.
 • Công suất vi sóng có thể được đặt thành 900W trong tối đa 30 phút. Với tất cả các cài đặt nguồn khác, thời gian náu tối đa có thể là 1 giờ 30 phút.

Cài đặt lò vi sóng

Ví dụ: Cài đặt công suất vi sóng 300W, thời gian nấu 17 phút.

 1. Nhấn phím . Công suất vi sóng mặc định 900W sẽ xuất hiện. Và thời gian mặc định sẽ nhấp nháy.
 2. Nhấn phím để kích hoạt chức năng vi sóng. Vặn núm ” –  / + ” để điều chỉnh công suất vi sóng đến 300W.
 3. Nhấn phím. Vặn núm ” –  / + ” để điều chỉnh thời gian đến 17 phút.
 4. Nhấn phím. Bắt đầu hoạt động. Thời gian nấu bắt đầu ngược đếm trên màn hình.

Thời gian nấu đã trôi qua

Nhấn phím hai lần để hủy bỏ hoạt động. Một tín hiệu âm thanh vang lên. Hoạt động vi sóng kết thúc.

Mở cửa lò trong khi hoạt động

Hoạt động bị ngưng lại. Sau khi đóng cửa, nhấn phím . Hoạt động tiếp tục.

Thay đổi thời gian nấu

Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Nhấn phím . Vặn núm ” – / + ” để thay đổi thời gian.

Thay đổi cài đặt công suất vi sóng

Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

Nhấn phím cho công suất vi sóng mới. Vặn núm  ” – / +  ” để cài đặt công suất vi sóng.

 

 1.  Nhấn phím    đến 17 phút.

. Vặn núm “- / +  ” để điều chỉnh thời gian

Tạm dừng hoạt động

Nhấn nhanh phím . Lò sẽ tạm dừng. Nhấn phím để tiếp tục hoạt động.

Hủy bỏ hoạt động

Nhấn phím hai lần để hủy bỏ hoạt động.

Lưu ý

  • Khi bạn cài đặt chức năng thành , cài đặt công suất vi sóng cao nhất luôn sáng như cài đặt được đề xuất.
  • Nếu bạn mở cửa thiết bị trong khi nấu quạt có thể vẫn tiếp tục chạy.

Hoạt động kết hợp

 • Điều này liên quan đồng thời đến hoạt động nướng và vi sóng. Sử dụng vi sóng làm cho món ăn của bạn nóng nhanh hơn, nhưng chúng vẫn có màu nâu đẹp mắt.
 • Bạn có thể bật tất cả các công suất vi sóng. Ngoại trừ: 900W

Cài đặt hoạt động kết hợp

 Ví dụ: vi sóng 100W, 17 phút và nhiệt độ     190 °C.

 1. Cài đặt lựa chọn chức năng thành + .
 2. Nhiệt độ mặc định 180 °C sẽ nhấp nháy. Vặn núm “- / +  ” để cài đặt nhiệt độ thành 190°C.
 3. Công suất vi sóng mặc định là 300W. Nhấn phím sau đó vặn núm “- / +  ” để cài đặt công suất vi sóng thành 100W.
 4. Nhấn phím .Vặn núm ” – / + ” để cài đặt thời gian thành 17 phút.
 5.  Nhấn phím .  Thiết bị bắt đầu hoạt động. Thời gian nấu bắt dầu đếm ngược

Một cách thiết lập khác:

 1. Cài đặt lựa chọn chức năng thành .
 2. Nhiệt độ mặc định 180°C sẽ nhấp nháy. Vặn núm ” – /+ ” để cài đặt nhiệt độ thành 190°C.
 3. Nhấn phím . Vặn núm ” – / + ” để cài đặt thời gian thành 17 phút.
 4. Nhấn phím . Công suất vi sóng mặc định là 300W sẽ nhấp nháy. Vặn núm “- / +  ” để cài đặt công suất vi sóng thành 100W
 5. Nhấn phím .Thiết bị bắt đầu hoạt động. Thời gian nấu bắt đầu đếm ngược.

Thời gian nấu trôi qua

Một âm thanh vang lên. Chế độ kết hợp kết thúc.

Mở cửa lò trong khi nấu

Hoạt động bị ngưng lại. Sau khi đóng cửa, nhấn phím . Hoạt động tiếp tục.

Tạm dừng hoạt động

Nhấn nhanh phím  Lò sẽ tạm dừng. Nhấn phím để tiếp tục hoạt động.

Thay đổi thời gian nấu

Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Nhấn phím .Vặn núm” – / + ” để thay đổi thời gian.

Thay đổi cài đặt công suất vi sóng

Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Nhấn phím cho công suất vi sóng mới. Vặn núm “- / +  ” để cài đặt công suất vi sóng.

Thay đổi nhiệt độ

Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào. Nhấn phím . để cài đặt nhiệt độ mới. Vặn núm “- / + ” để điều chỉnh nhiệt độ.

Hủy bỏ hoạt động

Nhấn phím 2 lần để hủy bỏ hoạt động.

Chương trình tự động

Các chương trình tự động cho phép bạn chuẩn bị thức ăn một cách dễ dàng. Bạn chọn chương trình và nhập trọng lượng thực phẩm của bạn. Chương trình tự động cho các thiết lập tối ưu.

Bạn có thể chọn từ 13 chương trình. Luôn đặt thức ăn trong ngăn nấu lạnh.

Cài đặt chương trình

Khi bạn đã chọn một chương trình, cài đặt lò. Lựa chọn nhiệt độ phải ở chế độ tắt.

Ví dụ: Chương trình 3 với trọng lượng 1 kg.

 1. Cài đặt lựa chọn chức năng cho các chương trình tự động A. Số của chương trình đầu tiên sẽ xuất hiện trên màn hình.
 2. Vặn núm ” – / +” để lựa chọn số chương trình.
 3. Nhấn phím .
 4. Vặn núm “- / +  ” để cài đặt trọng lượng, thời gian hiển thị.
 5. Nhấn phím . Chương trình bắt đầu. Bạn có thể thấy thời gian nấu đếm ngược.

Chương trình kết thúc

Một tín hiệu âm thanh vang lên. Lò ngưng làm nóng.

Thay đổi chương trình

Khi bạn đã bắt đầu chương trình, số chương trình và trọng lượng không thể thay đổi.

Hủy bỏ chương trình

Nhấn phím 2 lần để hủy bỏ chương trình.

Thay đổi thời gian nấu

Nếu sử dụng chương trình tự động, bạn không thể thay đổi thời gian nấu.

Chương trình rã đông

Bạn có thể sử dụng 2 chương trình để rã đông thịt, thịt gia cầm và bánh mì.

 1. Cài đặt lựa chọn chức năng cho chương trình tự động . Số chương trình đầu tiên xuất hiện trên màn hình.
 2. Vặn núm ” – / + ” để lựa chọn số chương trình.
 3. Nhấn phím .
 4. Vặn núm ” – / + ” để cài đặt trọng lượng, thời gian sẽ hiển thị trên màn hình.
 5. Nhấn phím . Chương trình bắt đầu. Bạn có thể thấy thời gian đếm ngược.

Lưu ý

  • Chuẩn bị thức ăn

Sử dụng thực phẩm ở nhiệt độ đông lạnh -18°C và được lưu trữ với số lượng càng mỏng càng tốt. Lấy tất cả thực phẩm ra và đem cân. Bạn có thể biết trọng lượng của thực phẩm để lựa chọn chương trình phù hợp.

Nước có thể sẽ được sản sinh trong quá trình rã đông thịt hoặc gia cầm. Loại bỏ nước này trước khi chế biến hoặc kết hợp với các món khác.

P 07* Bánh Bánh quiche
P 08** Hâm nóng Nước uống/súp
P 09** Hâm nóng Món ăn trên dĩa
P 10** Hâm nóng Nước sốt/hầm/món ăn
P 11* Tiện lợi Đông lạnh-Pizza
P 12* Tiện lợi Đồ nướng

Nếu bạn nghe tiếng bíp hãy xoay thức ăn.

Chức năng kết hợp của lò bắt đầu tự động.

P 13* Tiện lợi Món đút lò

Lưu ý

 • Các chương trình có dấu * được gia nhiệt trước. Trong quá trình gia nhiệt trước, thời gian nấu tạm dừng và biểu tượng gia nhiệt trước được bật. Sau khi gia nhiệt trước, bạn sẽ nghe thấy một âm báo và biểu tượng gia nhiệt trước sẽ nhấp nháy.

Vật chứa

 • Đặt thực phẩm vào một đĩa nông. Ví dụ: một đĩa sứ hoặc thủy tinh không đậy nắp.
 • Khi rã đông gà hoặc gà miếng (d 01), tín hiệu âm thanh sẽ vang lên 2 lần cho biết nên xoay thực phẩm.

Thời gian nghỉ

 • Thực phẩm rã đông nên để yên từ 10 đến 30 phút cho đến khi đạt đến nhiệt độ tối ưu. Những miếng thịt lớn cần thời gian nghỉ lâu hơn. Những miếng thịt mỏng hoặc thịt băm nên được tách ra trước khi đảo chiều thực phẩm.
 • Sau thời gian này, bạn có thể tiếp tục chuẩn bị thức ăn, mặc dù những miếng thịt này vẫn còn đông lạnh ở phần giữa. Bộ lòng có thể được lấy ra khỏi gia cầm tại thời điểm này.

Số chương trình                Rã đông                                Phạm vi trọng lượng (kg)

d 01*                           thịt, gia cầm và cá                                           0.20 – 1.00

d 02*                          bánh mì, bánh ngọt và trái cây                        0.10 – 0.50

*Trong khi rã đông, đặt thức ăn vào giá thấp.

Cài đặt thời gian tùy chọn

Lò của bạn có thể được cài đặt tùy chọn thời gian khác nhau. Bạn có thể sử dụng phím để chọn menu và chuyển đổi giữa các chức năng riêng lẻ. Cài đặt thời gian tùy chọn có thể thay đổi trực tiếp bằng cách sử dụng núm vặn  ” – / +” 

Cài đặt hẹn giờ

Bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ như bộ hẹn giờ nhà bếp. Nó chạy độc lập với lò nướng. Bộ hẹn giờ có một tín hiệu âm thanh riêng. Bằng cách này bạn có thể biết được thời gian đã trôi qua.

 1. Ở trạng thái chờ. Nhấn phím để truy cập bộ hẹn giờ. “00:00” sẽ hiển thị.
 2. Vặn núm ” ” để điều chỉnh bộ hẹn giờ. Thời gian tối đa là 5 giờ.
 3. Nhấn phím để bắt đầu hẹn giờ.

Thời gian hẹn giờ đã trôi qua

Một tín hiệu âm thanh vang lên.

Hủy bỏ hẹn giờ

Nhấn phím để hủy bỏ hẹn giờ.

Cài đặt thời gian

 • Thời gian nấu ăn có thể được cài đặt trên lò. Khi hết thời gian, lò sẽ tự động tắt. Điều này có nghĩa là bạn không phải gián đoạn công việc khác để tắt lò. Thời gian sẽ không bị vượt quá thời gian quy định.
 • Lò bắt đầu. Thời gian bắt đầu đếm ngược trên màn hình.

Thời gian trôi qua

Một tín hiệu âm thanh vang lên. Lò ngưng làm nóng.

Cài đặt đồng hồ

Khi thiết bị được kết nối, “00:00” sẽ nhấp nháy, chuông vang lên một lần. Cài đặt đồng hồ.

 1. Vặn núm “- / + ” để điều chỉnh giữa 00:00 và 23:59.
 2. Nhấn phím     . Thời gian được cài đặt.

Thay đổi đồng hồ

 1. Nhấn và giữ phím trong 3 giây để về chế độ chờ. Thời gian sẽ biến mất và sau đó thời gian sẽ nhấp nháy trên màn hình
 2. Vặn núm ” – / + “ để cài đặt thời gian mới và nhấn phím   để xác nhận

Khóa trẻ em

 • Lò có chức năng khóa trẻ em để tránh tình trạng trẻ em vô tình bật lò.
 • Lò sẽ không phản ứng với bất kỳ cài đặt nào. Đồng hồ và bộ hẹn giờ vẫn có thể hoạt động khi đã bật khóa trẻ em.

Bật chế độ khóa trẻ em

 • Yêu cầu: Không nên cài đặt thời gian nấu và lựa chọn chức năng nấu ở vị trí tắt.
 • Nhấn và giữ phím trong khoảng 3 giây.
 • Biểu tượng xuất hiện trên màn hình. Khóa trẻ em được kích hoạt.

Tắt khóa trẻ em

 • Nhấn và giữ phím trong khoảng 3 giây.
 • Biểu tượng     trên màn hình mất. Khóa trẻ em bị vô hiệu hóa.

Khóa trẻ em với các hoạt động nấu ăn

Khi cài đặt các chương trình nấu khác, khóa trẻ em không được hoạt động.

Khởi động nhanh

 1. Ở chế độ chờ, nhấn phím bắt đầu 30 giây ở mức công suất vi sóng 900W.
 2. Trong khi nấu (trừ chế độ tự động và rã đông), mỗi lần nhấn phím sẽ tăng thời gian nấu lên 30 giây đến thời gian nấu tối đa tương ứng.

Vệ sinh và bảo trì

Với sự chăm sóc và vệ sinh cẩn thận sẽ giữ được vẻ ngoài của nó luôn sạch sẽ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn vệ sinh và chăm sóc đúng cách.

® Nguy cơ giật điện!

Độ ẩm xâm nhập có thể là nguyên nhân gây giật điện.

® Nguy cơ cháy nổ!

Không bao giờ làm sạch thiết bị ngay sau khi tắt. Để thiết bị hết nóng.

® Nguy cơ thiệt hại nghiêm trọng đến sức khỏe!

Năng lượng vi sóng có thể thoát ra nếu gioăng cửa bị hỏng. Không sử dụng thiết bị nếu gioăng cửa bị hỏng. Liên hệ dịch vụ kỹ thuật.

Khu vực và Phương thức làm sạch

 • Mặt trước thiết bị: Nước xà phòng ấm. Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và lau khô lại bằng khăn mềm. Không dùng nước lau kính để làm sạch.
 • Mặt trước bằng thép không gỉ: Nước xà phòng ấm. Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và lau khô bằng khăn mềm. Loại bỏ các đốm vôi, mỡ, bột, albumin (ví dụ: lòng trắng trứng) ngay lập tức. Vì chúng có thể gây ăn mòn. Các chất làm sạch thép không gỉ đặc biệt có thể được lấy từ dịch vụ sau bán hàng hoặc từ các cửa hàng chuyên dụng. Không sử dụng chất tẩy rửa kính hoặc kim loại để làm sạch.

Lưu ý

  • Sự khác biệt nhỏ về màu sắc của thiết bị là do sử dụng các vật liệu khác nhau như nhựa, thủy tinh, kim loại.
  • Bóng trên bảng điều khiển trông giống như các vệt, được gây ra bởi sự phản chiếu của ánh đèn lò.
  • Mùi khó chịu, ví dụ sau khi hâm nóng cá, có thể được loại bỏ rất dễ dàng. Cho một vài giọt nước cốt chanh vào một cốc nước, để một cái muỗng vào bên trong để chống trào nước ra
 • Bộ phận lò: Nước xà phòng ấm hoặc dung dịch giấm. Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa hoặc vải mềm. Nếu lò rất bẩn: Không sử dụng bình xịt lò hoặc chất tẩy rửa lò quá mạnh hoặc vật liệu mài mòn khác. Miếng cọ rửa, bọt biển khô và chất tẩy rửa nồi chảo cũng không phù hợp. Những vật liệu này có thể làm trầy xước bề mặt. Cho phép các bề mặt bên trong khô hoàn toàn.
 • Các rãnh trong khoang lò: Khăn ẩm. Đảm bảo rằng không có nước thấm vào thiết bị.
 • Giá đỡ: Nước xà phòng ấm. Làm sạch bằng chất tẩy rửa thép không gỉ hoặc bên trong máy rửa chén.
 • Cửa: Nước lau kính. Làm sạch bằng khăn mềm. Không sử dụng dụng cụ cạo kính.
 • Gioăng cửa: Nước xà phòng ấm: Làm sạch bằng khăn mềm. Không cọ rửa. Không sử dụng dụng cụ cạo kim loại hoặc thủy tinh để làm sạch.

Để đảm bảo rằng các bề mặt khác nhau không bị hư hại bằng cách sử dụng chất tẩy rửa sai, hãy quan sát thông tin trong bảng.

 • vật sắc chọn hoặc vật có tính mài mòn,
 • kim loại hoặc vật dụng dùng để cạo để làm sạch kính mặt bên trong cửa lò,
 • kim loại hoặc vật dụng dùng để cạo để vệ sinh gioăng cửa,
 • miếng cọ rửa cứng và bọt biển,
 • chất tẩy rửa có nồng độ cồn cao.

Rửa sạch miếng bọt biển mới trước khi sử dụng.

Cho phép tất cả các bề mặt khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại thiết bị.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp: 220-240V, 50Hz
 • Công suất tối đa 3350W
 • Công suất ra (vi sóng) 900W
 • Dòng điện 15A
 • Dung tích lò44L
 • Đường kính đĩa xoay     360mm
 • Kích thước bên ngoài không có tay nắm cửa595(W)*568 (D)* 454(H)mm
 • Khối lượng tịnh ~ 36kg

Bảng lỗi

 • Những lỗi thường có được giải thích một cách đơn giản. Vui lòng tham khảo bảng lỗi trước khi liên hệ dịch vụ kỹ thuật.
 • Nếu món ăn không hoàn thành như bạn muốn, hãy tham khảo phần Hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp, nơi bạn sẽ tìm thấy được các mẹo cũng như thủ thuật nấu ăn.

® Nguy cơ điện giật!

Việc sửa chữa không chính xác rất nguy hiểm. Việc sửa chữa chỉ có thể được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật.

Bảng lỗi

Vấn đề, Nguyên nhân và Biện pháp/ thông tin

– Thiết bị không hoạt động:

 • CB bị lỗi Nhìn vào hộp CB và kiểm tra xem bộ ngắt mạch có đang hoạt động không.
 • Không cắm phích cắm: Cắm phích cắm.
 • Ngắt nguồn điện: Kiểm tra xem đèn bếp có hoạt động không.

-Thiết bị không hoạt động xuất hiện trên màn hình: Khóa trẻ em đang được kích hoạt: => Vô hiệu hóa khóa trẻ em (xem phần Khóa trẻ em)

 – 0: 00 trên màn hình.: Ngắt nguồn điện: => Cài đặt lại đồng hồ.

 – Lò vi sóng không bật: Đóng cửa không chặt:=> Kiểm tra xem dư lượng thực phẩm có bị đọng trên gioăng cửa không.

 – Phải mất nhiều thời gian hơn để thực phẩm nóng lên trong lò: Lựa chọn mức công suất quá thấp:=>Lựa chọn mức công suất cao hơn

 – Một lượng thức ăn lớn hơn bình thường đã được đặt trong lò: Nhân đôi số lượng = gấp đôi thời gian

Thức ăn lạnh hơn bình thường Khuấy hoặc đảo thức ăn trong khi nấu.

 – Đĩa xoay hoặc không quay : Bụi bẩn hoặc dư lượng thức ăn còn đọng lại trên đĩa xoay. =>Làm sạch các con lăn dưới đĩa xoay cũng như các rãnh bên trong lò.

 – Một chế độ hoạt động cụ thể hoặc mức năng lượng không thể thiết lập : Cài đặt nhiệt độ, công suất hoặc kết hợp cho chế độ vận hành này. => Chọn cho phép cài đặt.

“E1″ xuất hiện trên màn hình : Chức năng an toàn nhiệt đã được kích hoạt =>  Liên hệ dịch vụ kỹ thuật

” E4″ xuất hiện trên màn hình : Chức năng an toàn nhiệt đã được kích hoạt.=> Liên hệ dịch vụ kỹ thuật

“E11″ xuất hiện trên màn hình: Độ ẩm trên bảng điều khiển => Cho phép bảng điều khiển khô hoàn toàn

“E7″  xuất hiện trên màn hình : Gia nhiệt nhanh thất bại.=> Liên hệ dịch vụ kỹ thuật

Acrylamide trong thực phẩm

Những thực phẩm nào bị ảnh hưởng?

Acrylamide chủ yếu được sản xuất trong các sản phẩm ngũ cốc và khoai tây được làm nóng đến nhiệt độ cao, chẳng hạn như khoai tây chiên giòn, bánh mì nướng, bánh mì hảo hạng (bánh quy, bánh gừng)

Mẹo giữ cho acrylamide ở mức tối thiếu khi chế biến thức ăn

 • Chung Giữ thời gian nấu ở mức tối thiểu. Nấu các món ăn cho đến khi chúng có màu nâu vàng, nhưng không quá sẫm màu. Những miếng thức ăn lớn, dày chứa ít acrylamide.
 • Bánh bích quy Khoai tây chiên
 • Nhiệt độ cao nhất và thấp nhất tối đa là 200 °C và 180 °C ở chế độ làm nóng và chế độ làm nóng 3D.
 • Nhiệt độ cao nhất và thấp nhất tối đa là 190° C và 170 °C ở chế độ làm nóng và chế độ làm nóng 3D. Lòng trắng và lòng đỏ trứng hình thành acrylamide. Phân phối mỏng và đều trên khay nướng. Nấu ít nhất 400g trên cùng một khay nướng để khoai tây không bị khô.

Lời khuyên về năng lượng và môi trường

Tại đây bạn có thể tìm thấy các mẹo về cách tiết kiệm năng lượng khi nướng, làm nóng và cách vứt bỏ thiết bị đúng cách.

Tiết kiệm năng lượng

 • Chỉ làm nóng lò trước khi điều này được chỉ định trong công thức hoặc trong bảng hướng dẫn vận hành.
 • Sử dụng hộp thiếc tối màu, sơn đen hoặc tráng men. Chúng hấp thu nhiệt đặc biệt tốt.
 • Mở cửa lò thường xuyên nhất có thể trong khi bạn đang nấu nướng.
 • Tốt nhất là nướng nhiều bánh lần lượt. Lò vẫn ấm. Điều này làm giảm thời gian nướng cho bánh thứ hai. Bạn cũng có thể đặt 2 khay bánh mì gần nhau.
 • Để thời gian nấu lâu hơn, bạn có thể tắt lò 10 phút trước khi kết thúc thời gian nấu và sử dụng nhiệt dư để kết thúc việc nấu.

Xử lý thân thiện với môi trường

Xử lý bao gói một cách thân thiện với môi trường.

Thiết bị này tuân thủ theo chỉ thị Châu Âu 2012/ 19/EC về rác thải Thiết bị điện và điện tử (WEEE). Lệnh này đưa ra một khuôn khổ cho việc thu thập và tái chế thiết bị cũ, có giá trị trên toàn EU.

Hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp

Ở đây bạn sẽ lựa chọn các công thức nấu ăn và các thiết lập lý tưởng cho chúng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn loại làm nóng nào hoặc cài đặt nhiệt độ nào, chế độ nào là tốt nhất cho món ăn của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin các phụ kiện phù hợp và chiều cao mà chúng nên được thêm vào. Ngoài ra còn có lời khuyên về lò nướng và phương pháp chuẩn bị.

Lưu ý

 • Các giá trị trong bảng luôn áp dụng cho thực phẩm được đặt vào ngăn nấu khi trời lạnh và trống. Chỉ gia nhiệt trước nếu bảng chỉ định rằng bạn nên làm như vậy. Trước khi sử dụng thiết bị, tháo phụ kiện khỏi tất cả các ngăn mà bạn không sử dụng.
 • Không lót các phụ kiện bằng giấy không thấm mỡ cho đến khi chúng được làm nóng trước.
 • Thời gian quy định trong các bảng chỉ là hướng dẫn. Chúng sẽ phụ thuộc và chất lượng và thành phần của thực phẩm.
 • Sử dụng các phụ kiện được cung cấp. Phụ kiện bổ sung có thể được lấy từ các đại lý hoặc dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.
 • Luôn luôn sử dụng khăn hoặc găng tay sử dụng cho lò nướng khi lấy phụ kiện hoặc dụng cụ ra khỏi ngăn nấu.
 • Rã đông, hâm nóng và nướng bằng lò vi sóng
 • Các bảng sau cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và cài đặt cho lò vi sóng.
 • Thời gian quy định trong bảng chỉ là hướng dẫn. Chúng có thể thay đổi tùy theo dụng cụ lò được sử dụng, chất lượng, nhiệt độ, tính đồng nhất của thực phẩm.
 • Phạm vi thời gian thường được chỉ định trong các bảng. Đặt thời gian ngắn nhất trước rồi sau đó kéo dài thời gian nếu cần.
 • Có thể bạn có số lượng khác với số lượng được chỉ định trong các bảng. Một nguyên tắc nhỏ có thể được áp dụng: Nhân đôi số lượng – chỉ đối với gấp đôi thời gian nấu, một nửa số lượng – một nửa thời gian nấu.

Rã đông Lưu ý

 • Đặt thực phẩm đông lạnh trong một thùng chứa và đặt lên khay thấp.
 • Các bộ phận như chân, cánh gà hoặc lớp thịt nướng bên ngoài có mỡ có thể được phủ bằng những miếng giấy bạc nhỏ. Giấy bạc không được chạm vào thành lò. Bạn có thể tháo bớt một nửa phần giấy bạc trong thời gian rã đông.
 • Xoay hoặc khuấy thức ăn trong thời gian rã đông những miếng thức ăn lớn nên được quay nhiều lần. Khi xoay, loại bỏ bất kỳ chất lỏng sản sinh ra từ quá trình rã đông.
 • Để các vật đã rã đông ở nhiệt độ phòng trong 10 đến 60 phút để nhiệt độ ổn định. Bộ lòng của gia cầm có thể được gỡ bỏ trong thời gian này.
Rã đông Trọng lượng Cài đặt công suất vi sóng tính bằng W, thời gian nấu tính bằng phút Lưu ý
Phi lê cá, cá miếng 400 g 300 W, 5 mins + 100 W, 10-15 mins Chia thành nhiều phần rã đông
Cá nguyên con 300 g 300 W, 3 mins + 100 W, 10-15 mins
600 g 300 W, 8 mins + 100 W, 10-15 mins
Rau, đậu 300 g 300 W, 10-15 mins Khuấy cẩn thận trong quá trình rã đông
600 g 300 W, 10 mins + 100 W, 10-15 mins
Trái cây, ví dụ phúc bồn tử 300 g 300 W, 7­10 mins Khuấy cẩn thận trong quá trình rã
500 g 300 W, 8 mins + 100 W, 5-10 mins đông và chia nhỏ từng phần rã đông
Bơ, rã đông 125 g 300 W, 1 mins + 100 W, 2-4 mins Tháo tất cả bao gói
250 g 360 W, 1 min + 100 W, 2-4 mins
Bánh mì ổ 500 g 300 W, 6 mins + 100 W, 5-10 mins Xoay trong khi nấu
1 kg 300 W, 12 mins + 100 W, 15-25 mins
Bánh ngọt, khô, ví dụ bánh xốp 500 g 100 W, 15-20 mins Chỉ đối với bánh đông đá, kem, kem
750 g 300 W, 5 mins + 100 W, 10-15 mins trứng sữa, tách các miếng bánh
Bánh ngọt ẩm, ví dụ bánh 500 g 300 W, 5 mins + 100 W, 10-15 mins Chỉ đối với bánh đông đá, kem hoặc gelatine
 • Đặt thức ăn trực tiếp trên đĩa xoay

Rã đông, hâm nóng hoặc nấu thực phẩm đông lạnh

Lưu ý

 • Hãy tháo thức ăn ra khỏi bao bì. Chúng sẽ nóng lên nhanh hơn và đều hơn trong lò vi sóng. Các thành phần khác nhau của món ăn có thể không cùng một thời gian làm nóng.
 • Thực phẩm cắt lát đặt nằm ngang sẽ được làm nóng nhanh hơn thực phẩm nguyên khối. Do đó, bạn nên sắp xếp thực phẩm sao cho càng phẳng càng tốt bên trong lò. Các loại thực phẩm khác nhau không được đặt chồng lên nhau.
 • Luôn đậy thức ăn. Nếu không có nắp cho vật chứa phù hợp, hãy sử dụng đĩa hoặc giấy bọc sử dụng riêng cho vi sóng.
 • Khuấy hoặc đảo thức ăn 2-3 lần trong khi nấu.
 • Sau khi hâm nóng, để thức ăn thêm 2-5 phút để có thể đạt đến nhiệt độ đồng đều.
 • Luôn sử dụng một khăn lò hoặc găng tay cho lò để lấy thức ăn ra khỏi lò.
 • Điều này giúp thực phẩm giữ được hương vị riêng biệt của nó, vì vậy nó sẽ cần ít gia vị hơn.

Thực đơn, thức ăn chế biến sẵn, 300-400 g 700 W, 10-15 mins Lấy thức ăn ra khỏi bao bì, đây nắp thức ăn thức ăn đóng hộp

Rã đông, hâm nóng và nấu thực phẩm đông lạnh               Trọng lượng                    Cài đặt công suất vi sóng tính bằng W, thời gian nấu tình bằng phút                                      Lưu ý

Súp 400-500 g 700 W, 8-10 mins Vật chứa có nắp
Hầm 500 g 700 W, 10-15 mins Vật chứa có nắp
1 kg 700 W, 20­25 mins
Thịt cắt lát hoặc thịt trong nước 500 g 700 W, 15-20 mins Vật chứa có nắp
sốt, ví dụ: garu 1 kg 700 W, 25-30 mins
Cá, ví dụ phần thịt phi lê 400 g 700 W, 10-15 mins Đậy nắp
800 g 700 W, 18-20 mins
Món phụ, ví dụ: cơm, mì ống 250 g 700 W, 2-5 mins Vật chứa có nắp; thêm nước
500 g 700 W, 8-10 mins
Rau, ví dụ: đậu, bông cải, cà rốt 300 g 700 W, 8-10 mins Vật chứa có nắp; thêm 1 muỗng canh nước
600 g 700 W, 15-20 mins
Rau bó xôi sốt kem 450 g 700 W, 11-16 mins Nấu không thêm nước

Hâm nóng thức ăn

® Nguy cơ bị phỏng!

Có khả năng đun sôi chậm khi chất lỏng được làm nóng. Điều này có nghĩa là chất lỏng đạt đến nhiệt độ sôi mà không có bọt hơi thông thường nổi lên bề mặt. Ngay cả khi vật chứa chỉ di chuyển một chút, chất lỏng nóng có thể đột nhiên sôi lên và tràn ra. Khi đun nóng chất lỏng luôn luôn đặt một cái muỗng vào vật chứa, điều này sẽ ngăn chặn sự sôi của chất lỏng.

Thận trọng!

Kim loại – ví dụ: một cái muỗng trong ly phải giữ cách thành lò và bên trong cửa ít nhất 2cm. Tia lửa điện có thể làm hỏng kính bên trong cửa.

Lưu ý

 • Hãy tháo thức ăn ra khỏi bao bì. Chúng sẽ nóng lên nhanh hơn và đều hơn trong lò vi sóng. Các thành phần khác nhau có thể cần thời gian làm nóng khác nhau.
 • Luôn đậy thức ăn. Nếu không có nắp cho vật chứa phù hợp, hãy sử dụng đĩa hoặc giấy bọc sử dụng riêng cho vi sóng.
 • Khuấy hoặc đảo nhiều lần trong thời gian làm nóng. Kiểm tra nhiệt độ.
 • Sau khi hâm nóng, để thức ăn thêm 2-5 phút để có thể đạt đến nhiệt độ đồng đều.
 • Luôn sử dụng một khăn lò hoặc găng tay cho lò để lấy thức ăn ra khỏi lò.
 • Đặt thức ăn trực tiếp lên đĩa xoay.

Hâm nóng Trọng lượng Cài đặt công suất vi sóng tính bằng W, thời gian nấu tình

100 ml

200 ml

300 W, 1-2 mins

300 W, 2-3 mins

hoặc không nắp. Lắc hoặc khuấy đều
Súp

1 chén

175 g 900 W, 2-3 mins
2 chén 175 g each 900 W, 4-5 mins
4 chén 175 g each 900 W, 5-6 mins
Thịt cắt lát hoặc thịt trong nước 500 g 700 W, 10-15 mins Đậy nắp
sốt, ví dụ: garu
Hầm 400 g 700 W, 5-10 mins Vật chứa có nắp
800 g 700 W, 10-15 mins
Rau 150 g 700 W, 2-3 mins Thêm một chút nước
300 g 700 W, 3-5 mins

sau khi đun nóng. Kiểm tra nhiệt độ.

Nấu ăn

Lưu ý

 • Thực phẩm mỏng sẽ được làm nóng nhanh hơn thực phẩm nguyên khối. Do đó bạn nên sắp xếp thực phẩm sao cho đều để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các thực phẩm khác nhau không nên đặt chồng lên nhau.
 • Đặt thực phẩm trực tiếp lên đĩa xoay.
 • Luôn đậy thức ăn. Nếu không có nắp cho vật chứa phù hợp, hãy sử dụng đĩa hoặc giấy bọc sử dụng riêng cho vi sóng.
 • Điều này giúp thực phẩm giữ được hương vị riêng biệt của nó, vì vậy nó sẽ cần ít gia vị hơn.
 • Sau khi hâm nóng, để thức ăn thêm 2-5 phút để có thể đạt đến nhiệt độ đồng đều.
 • Luôn sử dụng một khăn lò hoặc găng tay cho lò để lấy thức ăn ra khỏi lò.
Nướng bằng khay Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ

°C

Công suất tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Yeast dough with moist topping Khay pizza tròn 170-190 55-65
Plaited loaf with 500 g flour Khay pizza tròn 170-190 35-45
Stollen with 500 g flour Khay pizza tròn 160-180 60-70
Strudel, sweet Khay pizza tròn 190-210 180 35-45
* Allow cake to c ol in the oven for approx. 20 minutes.
Nướng bánh nhỏ Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ°C Thời gian nấu tính bằng phút
Biscuits Khay pizza tròn 150-170 25-35
Macaroons Khay pizza tròn 110-130 35-45
Meringue Khay pizza tròn 100 80-100
Muffins Khay muffin đặt trên giá 160-180 35-40
Choux pastry Khay pizza tròn 200-220 35-45
Puff pastry Khay pizza tròn 190-200 35-45
Leavened cake Khay pizza tròn 200-220 25-35
Bánh mì và bánh cuộn Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ°C Thời gian nấu tính bằng phút
Bột mì lên men với 1.2 kg bột Khay pizza tròn 210-230 50-60
Bánh mì lát Khay pizza tròn 220-230 25-35
Bánh mì cuộn Khay pizza tròn 210-230 25-35
Bánh mì cuộn với men ngọt bên trong Khay pizza tròn 200-220 15-25

Mẹo làm bánh

 • Bạn muốn nướng theo công thức riêng của bạn : Sử dụng các thực phẩm tương tự như trong bảng hướng dẫn nướng.
 • Sử dụng vật chứa silicon, nhựa hoặc gốm : Vật chứa phải chịu được nhiệt độ đến 250 °C. Bánh trong các khay nướng thiếc sẽ ít nâu. Khi sử dụng lò vi sóng, thời gian nướng sẽ ngắn hơn thời gian hướng dẫn trong bảng.
 • Làm thế nào để thiết lập cho bánh đã được nướng qua : Khoảng 10 phút trước khi kết thúc thời gian nướng quy định trong công thức, chọc bánh bằng que cocktail tại điểm cao nhất. Nếu thanh cocktail sạch, bánh đã chín.
 • Bánh bị lỏng : Sử dụng ít chất lỏng hơn vào lần tới hoặc đặt nhiệt độ thấp hơn 10 độ và kéo dài thời gian nướng. Quan sát thời gian trộn quy định trong công thức.
 • Bánh đã nổi lên phần giữa nhưng thấp hơn viền khay : Chỉ phết dầu ở đế bánh dạng lò xo. Sau khi nướng, lấy bánh nhẹ nhàng bằng dao.
 • Bánh quá tối màu : Lựa chọn nhiệt độ thấp và nướng bánh lâu hơn một chút.
 • Bánh quá khô : Khi hoàn tất, hãy tạo những lỗ nhỏ trên mặt bánh bằng tăm. Sau đó phết một ít nước trái cây hoặc đồ uống có cồn lên mặt bánh. Lần tới, chọn nhiệt độ cao hơn 10 độ và giảm thời gian nướng.
 • Bánh mì hoặc bánh ngọt (ví dụ bánh phô mai) nhìn bên ngoài tốt nhưng bên trong còn lỏng (kết dính, nước) : Sử dụng ít chất lỏng hơn vào lần tới và nướng lâu hơn một chút ở nhiệt độ thấp hơn. Khi nướng bánh với topping ẩm, nướng bánh trước, phủ hạnh nhân hoặc vụn bánh mì sau đó phủ thêm topping. Hãy làm theo công thức và theo thời gian nướng.
 • Bánh không lấy ra đĩa được khi lật mặt. Sau khi nướng, để bánh nguội thêm 5 đến 10 phút, sau đó sẽ dễ dàng lấy ra khỏi khay thiếc hơn. Nếu nó vẫn còn dính, cẩn thận lấy bánh bằng dao. Lật khay thiếc một lần nữa và phủ một khăn ướt và lạnh lên. Lần tới, phết mỡ và rắc một ít vụn bánh mì vào đó.
 • Bạn đo nhiệt kế của bạn và thấy có sự khác biệt về nhiệt độ : Nhiệt độ lò được nhà sản xuất đo sau một thời gian xác định bằng cách sử dụng giá ở giữa khoang nướng. Dụng cụ và phụ kiện làm ảnh hưởng đến việc đo nhiệt độ, do đó sẽ luôn có sự chênh lệch nhiệt độ khi bạn đo nhiệt độ.
 • Tia lửa tạo ra giữa khay thiếc và giá đỡ Kiểm tra xem hộp thiếc có sạch bên ngoài không. Thay đổi vị trí của khay thiếc trong khoang nấu. Nếu điều này không hiệu quả hãy nướng không sử dụng lò vi sóng. Thời gian nướng sau đó sẽ lâu hơn.

Quay và nướng

Về các bảng

 • Nhiệt độ và thời gian quay phụ thuộc vào loại và lượng thức ăn được nướng. Đây là lý do tại sao phạm vi nhiệt độ được đưa ra trong các bảng. Bắt đầu với nhiệt độ thấp hơn, nếu cần, sử dụng cài đặt cao hơn ở lần tiếp theo.
 • Để biết thêm thông tin, xem phần Mẹo quay và nướng theo bảng.

Vật chứa

 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ vật chứa chịu nhiệt nào để sử dụng trong lò vi sóng. Các vật dụng kim loại hỗ trợ quay không phù hợp với lò vi sóng.
 • Vật chứa có thể trở nên rất nóng. Sử dụng găng tay để lấy vật chứa ra khỏi lò.
 • Đặt vật chứa bằng thủy tinh lên khăn khô sau khi lấy ra khỏi lò. Kính có thể bị nứt nếu đặt trên bề mặt lạnh hoặc ẩm ướt.

Mẹo để quay Lưu ý

 • Sử dụng một đĩa quay sâu để quay thịt và gia cầm.
 • Kiểm tra xem vật chứa của bạn có vừa với khoang nấu không. Nó không nên quá lớn.
 • Thịt: Được bao phủ 2/3 bằng nước sốt ướp trong vật chứa. Thêm một chút nước sốt nếu cần. Xoay miếng thịt trong lúc quay. Khi đã hoàn tất, tắt lò và để thức ăn thêm khoảng 10 phút. Điều này sẽ làm nước sốt ngấm vào thịt hơn.
 • Gia cầm: Xoay miếng thịt sau 2/3 thời gian nấu.

Mẹo để nướng Lưu ý

 • Luôn đóng cửa lò khi nướng và không gia nhiệt trước.
 • Càng xa càng tốt, những miếng thức ăn bạn nướng nên có độ dày bằng nhau. Bít tết ít nhất phải dày 2-3cm. Điều này cho phép chúng có màu nâu đồng đều và mọng nước. Không thêm muối vào thịt cho đến khi nướng.
 • Sử dụng kẹp để lật thức ăn khi nướng. Nếu bạn xiên thịt bằng nĩa, nước từ thịt chảy ra và thịt sẽ bị khô.
 • Thịt đỏ, ví dụ thịt bò sẽ nâu nhanh hơn thịt trắng như thịt heo, thịt bê, cá. Khi nướng thịt trắng, thịt này chỉ ở trạng thái hơi nâu trên bề mặt, dù chúng được nấu chín và ngon ngọt bên trong.
 • Bộ phận nướng tự động tắt và bật lại. Điều này là bình thường. Cài đặt nướng xác định thường xuyên xảy ra điều này.

Thịt bò Lưu ý

 • Lật mặt thịt hầm sau 1/3 và 2/3 thời gian nấu. Cuối cùng, để thêm 10 phút nữa.
 • Thịt thăn nên được lật mặt khoảng 1/2 thời gian nấu.
 • Lật mặt bít tết sau 2/3 thời gian nấu.
Thịt bê Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ °C Công suất vi sóng tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Thăn ngoại khoảng 1 kg* Vật chứa có nắp 180-200 110-130

Thịt heo Lưu ý

 • Lật mặt thịt nạc vai và thịt heo còn nguyên da sau khoảng 1/2 thời gian nấu. Cuối cùng, để thêm khoảng 10 phút.
 • Đặt thịt nạc vai ở phần phía trên vật chứa. Không lật mặt. Cuối cùng, để thêm khoảng 10 phút.
 • Không quay philê heo hoặc sườn heo. Cuối cùng, để thêm khoảng 5 phút.
 • Lật phần thịt cổ sau khoảng 2/3 thời gian nấu.

 Phụ kiện Loại gia

Nhiệt độ °C,

Công suất vi sóng

Thời gian nấu

 

Thịt heo nhiệt cài đặt nướng tính bằng W tính bằng phút
Thịt lóc da Vật chứa có nắp (ví dụ cổ), khoảng 750 g* 220-230 100 40-50
Thịt có da Vật chứa không nắp

(ví dụ vai) khoảng 1.5 kg*

190-210 130-150
Philê heo khoảng500 g* Vật chứa có nắp 220-230 100 25-30
Nạc vai khoảng 1 kg* Vật chứa có nắp 210-230 100 60-80

Thịt xông khói ở phần xương khoảng 1 kg*

Vật chứa không nắp – – 300 45-45

Cổ heo dày 2 cm** 3 – 1st side: approx. 15-20 2nd side: approx. 10- 15

* Giá thấp

** Giá cao

Thịt cừu

Lưu ý: Lật thịt cừu giữa chừng trong thời gian nấu.

Thịt cừu Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ °C Công suất vi sóng tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Thịt cừu nguyên khối còn Vật chứa không nắp 210-230 40-50

xương, khoảng 1 kg*

Chân cừu, xương, vừa, khoảng 1.5 kg*

 • Giá thấp

Vật chứa có nắp 190-210 – 90-95

Hỗn hợp thịt Lưu ý

 • Cuối cùng, để hỗn hợp thịt thêm 10 phút.
 • Lật xúc xích sau khoảng 2/3 thời gian nấu.

Gia cầm

Lưu ý

 • Đặt gà nguyên con hoặc toàn bộ ức gà úp mặt. Lật mặt sau 2/3 thời gian nấu.
 • Đặt toàn bộ ức úp mặt. Lật mặt sau 30 phút và chỉnh công suất vi sóng đến 180W.
 • Đặt nửa con gà và phần thịt gà mặt trên. Không lật mặt.
 • Lật ức vịt và ngỗng lên mặt trên. Không lật mặt.
 • Lật đùi ngỗng giữa chừng trong thời gian nấu. Chích da.
 • Đặt ức gà tây và ức gà úp mặt. Lật mặt sau 2/3 thời gian nấu.
Gia cầm Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ °C, cài đặt nướng Công suất vi sóng tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Gà nguyên con, khoảng 1.2 kg* Vật chứa có nắp 220-230 300 35-45
Philê gà khoảng 1.6 kg* Vật chứa có nắp 220-230 300 30
100 20-30
Thịt gà, một nửa, mỗi loại 500 g * Vật chứa không nắp 180-200 300 30-35
Gà viên khoảng 800 g* Vật chứa không nắp 210-230 300 20-30
Ức gà với da và xương, 2 miếng, Vật chứa không nắp 190-210 100 30-40
khoảng 350-450 g*

 

Chân ngỗng, 4 miếng, khoảng 1.5 kg* Vật chứa không nắp 210-230 100 30-40
Ức gà tây, khoảng 1 kg* Vật chứa có nắp 200-220 90-100
Tỏi gà tây, khoảng 1.3 kg* Vật chứa có nắp 200-220 100 50-60

Lưu ý

 • Để nướng, đặt toàn bộ cá, ví dụ: cá hồi vào giữa giá cao.
 • Mỡ được hứng trên khay.

Mẹo quay và nướng

 • Bảng không chứa thông tin cho trọng lượng của : Đối với cái thức ăn nhỏ, chọn nhiệt độ cao hơn và thời gian ngắn hơn. Đối với thức ăn lớn, chọn nhiệt độ thấp hơn và thời gian nấu lâu hơn.
 • Làm thế nào để biết đã quay thức ăn xong : Sử dụng nhiệt kế riêng cho thịt (có sẵn từ các cửa hàng chuyên dụng) hoặc thử nghiệm bằng “thử nghiệm muỗng”. Nhấn thức ăn xuống bằng một các muỗng. Nếu cảm thấy chắc thịt, thịt đã quay xong. Nếu muỗng có thể nhấn vào, nó cần phải được nấu lâu hơn một chút.
 • Bề ngoài nhìn chín thịt nhưng nước sốt bị cháy : Lần tới, sử dụng một lượng thức ăn ít hơn hoặc thêm nước sốt. Lần tới, sử dụng thức ăn lớn hơn và thêm nước sốt.
 • Bề ngoài nhìn chín thịt nhưng bên trong còn nhiều nước : Quay chưa đủ chín Cắt thịt thành từng miếng. Chuẩn bị nước sốt và đặt những miếng thịt vào trong nước sốt. Sau đó chỉ hoàn thành việc nấu bằng lò vi sóng.

Bánh ngọt, gratins, bánh nướng với topping

Lưu ý

 • Các giá trị trong bảng áp dụng cho thực phẩm trong ngăn đông lạnh.
 • Đối với các loại bánh, khoai tây gratin và lasagne, Hãy sử dụng một chiếc đĩa cách nhiệt có độ sâu 4 đến 5 cm.
 • Đặt trên giá thấp.
 • Để bánh và gratin trong lò thêm 5 phút sau khi tắt.
 • Phô mai nướng:

Chuẩn bị thành từng miếng.

Bánh ngọt, gratin, nướng Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ °C, cài đặt nướng Công suất vi sóng tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Bánh ngọt khoảng 1.5 kg* Vật chứa không nắp 140-160 300 25-35
Bánh nướng với các nguyên liệu đã được làm chín, khoảng 1 kg* Vật chứa không nắp 150-160 700 20-25
Lasagne, tươi* Vật chứa không nắp 200-220 300 25-35
Khoai tây gratin làm từ nguyên Vật chứa không nắp 180-200 700 25-30

Sản phẩm tiện lợi, đông lạnh

Lưu ý

 • Tuân thủ các hướng dẫn trên bao bì.
 • Các giá trị trong bảng áp dụng cho thực phẩm trong ngăn lạnh.
 • Không đặt khoai tây, bánh sừng bò chồng lên nhau. Lật giữa chừng trong thời gian nấu.
 • Đặt thức ăn trực tiếp lên đĩa xoay.

 

Sản phẩm tiện lợi Phụ kiện Loại gia nhiệt Nhiệt độ °C Công suất vi sóng tính bằng W Thời gian nấu tính bằng phút
Pizza đế mỏng* Đĩa xoay 220-230 10-15
Pizza đế dày Đĩa xoay 700 3
220-230 13-18
Pizza nhỏ* Đĩa xoay 220-230 10-15
Pizza baguette* Đĩa xoay 700 2
220-230 13-18
Khoai tây Đĩa xoay 220-230 8-13
Bánh sừng bò* Đĩa xoay 210-220 13-18
Rösti, khoai tây túi Đĩa xoay 200-220 25-30
Bánh cuộn hoặc bánh mì Giá thấp 170-180 13-18
Cá tẩm bột Đĩa xoay 210-230 10-20
Gà tẩm bột Đĩa xoay 200-220 15-20
Lasagne, khoảng 400 g** Giá thấp 220-230 700 12-17

* Gia nhiệt trước trong khoảng 5 phút.

** Đặt thức ăn phù hợp, vật chứa chịu nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *