Hướng dẫn sử dụng Lò nướng kết hợp vi sóng âm tủ Malloca MOV-72 CB
Mục đích sử dụng
- Cảm ơn bạn đã mua Lò nướng kết hợp vi sóng âm tủ của Malloca. Trước khi tháo bao bì, vui lòng đọc các hướng dẫn cẩn thận. Sau đó bạn mới có thể vận hành thiết bị của mình một cách an toàn và chính xác. Chúng tôi khuyến khích bạn giữ lại hướng dẫn để tham khảo trong tương lai.
- Thiết bị chỉ thiết kế để đặt trong nhà bếp. Quan sát các hướng dẫn lắp đặt đặc biệt. Kiểm tra thiết bị nếu có bất kỳ hư hỏng nào sau khi tháo bao bì. Không kết nối điện cho thiết bị nếu nó bị hỏng. Chỉ nhân viên kỹ thuật mới có thể kết nối điện cho thiết bị mà không cần phích cắm. Hư hỏng do kết nối điện không chính xác sẽ không được bảo hành. Thiết bị chỉ được sử dụng cho hộ gia đình. Thiết bị chỉ thích hợp để sử dụng cho thức ăn và đồ uống. Luôn giám sát thiết bị trong quá trình vận hành. Thiết bị này có thể được sử dụng bởi trẻ em trên 8 tuổi và những người bị giảm khả năng thể chất, giác quan và tinh thần hoặc bởi những người thiếu kinh nghiệm hoặc hiểu biết nếu họ được giám sát hoặc được hướng dẫn bởi một người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ để sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu các mối nguy hiểm liên quan.
- Trẻ em không được chơi với thiết bị và ở gần thiết bị. Trẻ em không được thực hiện việc bảo trì và vệ sinh thiết bị nếu không có sự giám sát.
- Và hãy luôn đặt phụ kiện vào khoang đúng cách.
Biện pháp phòng ngừa để tránh tiếp xúc với năng lượng vi sóng quá mức
- Không cố vận hành lò khi cửa mở điều này có thể dẫn đến tiếp xúc có hại với năng lượng vi sóng. Điều quan trọng là không tự tạo hoặc lắp đặt các khóa liên động giả.
- Không đặt bất kỳ vật nào ở mặt trước của lò và cửa hoặc để cặn bẩn tích tụ trên bề mặt gioăng cửa.
- CẢNH BÁO : Nếu gioăng cửa bị hỏng, lò không được vận hành cho đến khi được thay thế.
CẢNH BÁO
Nguy cơ điện giật !
- Việc sửa chữa không chính xác sẽ gây ra nguy hiểm. Việc sửa chữa và thay thế dây cáp nguồn chỉ có thể được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật. Nếu thiết bị bị lỗi, rút phích cắm khỏi nguồn điện hoặc tắt bộ ngắt mạch CB. Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật.
- Dây cáp của thiết bị có thể bị chảy khi tiếp xúc với các bộ phận nóng của thiết bị. Không để thiết bị điện tiếp xúc với các bộ phận nóng của thiết bị.
- Không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao hoặc chất tẩy rửa hơi nước vì nó có thể gây ra điện giật.
- Một thiết bị lỗi có nguy cơ giật điện. Không được vận hành một thiết bị lỗi. Rút phích cắm của thiết bị khỏi nguồn điện hoặc tắt cầu dao CB. Liên hệ dịch vụ kỹ thuật.
Nguy cơ bị phỏng!
- Thiết bị sẽ trở nên rất nóng. Không chạm vào bề mặt bên trong của thiết bị hoặc các bộ phận làm nóng.
- Luôn để cho thiết bị hạ nhiệt.
- Giữ trẻ em ở một khoảng cách an toàn.
- Phụ kiện và lò nướng trở nên rất nóng. Luôn sử dụng găng tay để lấy các phụ kiện hoặc dụng cụ ra khỏi khoang lò.
- Hơi cồn có thể bắt lửa trong khoang nấu nóng. Không chế biến một lượng đồ uống có cồn lớn. Chỉ sử dụng một lượng đồ uống có cồn thật nhỏ. Mở cửa thật cẩn thận.
- Khi hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa hoặc giấy, hãy để mắt đến lò nướng do có khả năng đánh lửa.
- Bình sửa của trẻ em phải được khuấy hoặc lắc và kiểm tra nhiệt độ trước khi sử dụng để tránh bị phỏng.
Nguy hiểm nhân rộng!
- Các bộ phận có thể trở nên rất nóng trong quá trình hoạt động. Không chạm vào các bộ phận nóng. Giữ trẻ em tránh xa thiết bị.
- Khi bạn mở cửa thiết bị, hơi nóng có thể thoát ra. Hơi nóng có thể cản trở tầm nhìn, tùy thuộc vào nhiệt độ của nó. Khi mở cửa, không nên đứng quá gần thiết bị. Mở cửa thiết bị cẩn thận. Giữ trẻ em tránh xa thiết bị.
- Nước trong khoang có thể tạo ra hơi nóng. Không đổ thêm nước vào khoang nóng.
Nguy cơ chấn thương!
- Kính bị trầy xước bên trong cửa thiết bị có thể phát triển thành vết nứt. Không sử dụng dụng cụ cạo kính, dụng cụ vệ sinh sắc nhọn hoặc chất tẩy rửa có tính mài mòn cao.
- Bản lề trên cửa thiết bị di chuyển khi mở và đóng cửa, cẩn thận bị kẹt tay. Giữ khoảng cách tay với bản lề của cửa.
Nguy cơ hỏa hoạn!
- Các vật dễ cháy được lưu trữ trong khoang có khả năng bắt lửa. Không được lưu trữ các vật dễ cháy trong khoang. Không bao giờ mở cửa thiết bị nếu có khói bên trong. Tắt thiết bị và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện hoặc tắt bộ ngắt mạch CB.
- Một lượng hơi nóng thoát ra khi mở cửa thiết bị. Giấy không thấm dầu có thể tiếp xúc với bộ phận làm nóng và bắt lửa. Không đặt giấy không thấm dầu lỏng lẻo trên các bộ phận phụ kiện trong quá trình gia nhiệt trước.
- CẢNH BÁO: Không được đun nóng chất lỏng và thực phẩm khác trong các hộp kín vì chúng có khả năng phát nổ.
- Sử dụng lò vi sóng để hâm nóng đồ uống có thể dẫn đến việc đun sôi chậm, do đó cần phải cẩn thận khi xử lý vật chứa.
Nguy hiểm do từ tính!
Nam châm vĩnh cửu được sử dụng trong bảng điều khiển hoặc trong các phần tử điều khiển. Chúng có thể ảnh hưởng đến các cấy ghép điện tử, ví dụ: máy trợ tim hoặc máy bơm insulin. Người đeo bộ cấy ghép điện tử phải ở cách lò khoảng cách ít nhất 10 cm.
Sử dụng vi sóng cẩn thận
- Đọc và làm theo thông số cụ thể: “THẬN TRỌNG KHI TIẾP XÚC VỚI NĂNG LƯỢNG VI SÓNG”.
- CẢNH BÁO: Sẽ nguy hiểm cho bất kỳ ai tự ý sửa chữa hoặc tự ý tháo vỏ bọc tiếp xúc với năng lượng vi sóng.
- Chỉ sử dụng các dụng cụ phù hợp để sử dụng trong lò vi sóng.
- Lò vi sóng làm nóng đồ uống có thể dẫn đến việc đun sôi chậm, do đó cần phải xử lý cẩn thận các vật chứa.
- Trứng nguyên vỏ và trứng luộc không nên làm nóng bằng lò vi sóng vì chúng có thể phát nổ, ngay cả khi lò vi sóng kết thúc.
- Lò vi sóng phải được vận hành với cửa trang trí mở. (đối với lò có cửa trang trí)
- Lò vi sóng được thiết kế để làm nóng thức ăn và đồ uống. Không phù hợp với các mục đích sử dụng khác như sấy khô quần áo hoặc những việc làm tương tự vì chúng có thể dẫn đến nguy cơ chấn thương và bắt lửa.
- Vật chứa bằng kim loại không được sử dụng cho lò vi sóng.
- CẢNH BÁO: Khi thiết bị vận hành ở chế độ kết hợp, trẻ em chỉ nên sử dụng lò dưới sự giám sát của người lớn do nhiệt độ của lò tạo ra.
Nguyên nhân hư hỏng
1.Phụ kiện, giấy bạc, giấy thấm dầu, hoặc các dụng cụ trên cửa lò: không đặt phụ kiện trên cửa lò. Không che cửa lò bằng giấy bạc hoặc giấy thấm dầu. Không đặt dụng cụ trên lò nếu nhiệt độ được đặt đã lên đến 50 ºC. Điều này sẽ gây ra nhiệt tích lũy. Làm hỏng bề mặt tráng men.
2.Giấy bạc: Giấy bạc khi đặt trong lò không được tiếp xúc với kính cửa. Điều này có thể được gây ra sự đổi màu vĩnh viễn của kính cửa.
3.Nồi chảo cao su: Không sử dụng bất kỳ nồi chảo bằng cao su nào, hoặc bất kỳ vật dụng bằng cao su nào. Cảm biến sẽ bị hỏng.
4.Nước trong khoang lò nóng: không đổ nước vào khoang khi còn nóng. Điều này sẽ gây ra hơi nóng, sự thay đổi về nhiệt độ có thể gây hại cho lớp tráng men.
5.Độ ẩm trong khoang: Trong thời gian dài, độ ẩm trong khoang có thể dẫn đến ăn mòn. Để thiết bị khô sau khi sử dụng. Không để thức ăn ẩm trong khoang trong một thời gian dài. Không lưu trữ thức ăn trong khoang.
6.Làm mát khi cửa thiết bị mở: Sau khi vận hành ở nhiệt độ cao, chỉ cho phép thiết bị hạ nhiệt khi cửa đóng. Không để bất kỳ vật gì cản trở cửa thiết bị. Ngay cả khi cánh cửa chỉ để lại một vết nứt, mặt trước của khung đặt lò có thể bị hư hỏng theo thời gian. Chỉ mở cửa khi thiết bị hết hơi ẩm.
7.Nước ép trái cây: Khi nướng những bánh trái cây đặc biệt có vị ngọt, không nên đổ đầy khay nướng, nước ép từ trái cây có thể đọng lại trong lò rất khó vệ sinh. Nếu có thể, sử dụng khay nướng sâu hơn.
8.Gioăng lò dính cặn bẩn: Nếu gioăng lò bị bẩn, cửa sẽ không còn được đóng đúng cách trong quá trình hoạt động. Mặt trước của các bộ phận liền kề có thể bị hư hại. Luôn giữ gioăng cửa sạch sẽ.
9.Xem cửa lò như chỗ ngồi, kệ hoặc mặt bàn làm việc: Không ngồi lên cửa thiết bị hoặc đặt hoặc treo bất kỳ vật gì lên cửa.
10.Lắp đặt phụ kiện: tùy thuộc vào mẫu mã thiết bị, phụ kiện và những phụ kiện có khả năng làm trầy bảng điều khiển khi đóng cửa thiết bị. Luôn chèn những phụ kiện vào khoang xa nhất có thể.
11.Mang xách thiết bị: không mang xách thiết bị bằng tay nắm cửa. Tay nắm cửa có thể không chịu được trọng lượng của thiết bị và có thể bị vỡ.
12.Nếu bạn sử dụng nhiệt dư của lò khi lò đã tắt để giữ nóng thức ăn, độ ẩm cao bên trong lò có thể xảy ra. Điều này có thể dẫn đến ngưng tụ hơi nước và có thể gây thiệt hại cho thiết bị cũng như gây hại cho nhà bếp của bạn. Tránh để ngưng tụ hơi nước bằng cách mở cửa lò hoặc sử dụng chế độ “Rã đông”.
13.Vận hành lò vi sóng không có thức ăn: Vận hành thiết bị không có thức ăn trong khoang lò có thể dẫn đến quá tải. Không bao giờ bật thiết bị trừ khi có thức ăn trong khoang lò.
LẮP ĐẶT
- Để vận hành thiết bị này an toàn, vui lòng đảm bảo thiết bị đã được lắp đặt theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tuân thủ các hướng dẫn lắp đặt. Hư hỏng xảy ra do lắp đặt không chính xác không nằm trong phạm vi bảo hành.
- Trong khi thực hiện lắp đặt, đeo găng tay bảo hộ để tránh bị thương do các cạnh sắc của thiết bị. Kiểm tra thiết bị nếu có bất kỳ hư hỏng nào trước khi lắp đặt và không có kết nối thiết bị nếu có. Trước khi bật thiết bị, vui lòng làm sạch tất cả các vật liệu bao gói và màng bọc của thiết bị.
- Các kích thước đi kèm được tính bằng đơn vị mm.
- Cần phải có phích cắm hoặc kết hợp một công tắc trong hệ thống dây điện, để ngắt thiết bị khỏi nguồn cung cấp sau khi lắp đặt khi cần thiết.
- Cảnh báo : Thiết bị không được lắp đặt phía sau cửa trang trí để tránh việc quá nóng.
Thận trọng: Không vặn quá chặt các vít để tránh làm hỏng lò hoặc mặt ngoài của lò – chỉ sử dụng tua vít.
VẬN HÀNH THIẾT BỊ MOV-72 CB
BẢNG ĐIỀU KHIỂN
1.ON / OFF | Hủy chương trình |
2. Biểu tượng vi sóng | Sử dụng chức năng vi sóng và vi sóng kết hợp. |
3. Hẹn giờ / Khóa trẻ em | Sử dụng chức năng hẹn giờ/khóa trẻ em nhấn 3 giây. |
4. Thời gian kết thúc | Cài đặt thời gian kết thúc. |
5. Gia nhiệt nhanh | Sử dụng chức năng này để cài đặt gia nhiệt nhanh. |
6. Biểu tượng – F | Chạm vào biểu tượng – F để chọn chức năng. Bạn có thể chuyển đổi nhanh bằng cách nhấn lâu. |
7. Trượt | Bạn có thể sử dụng thanh trượt qua phím “+/-” gần đó để thay đổi các giá trị điều chỉnh trên màn hình hiển thị. |
8. Công thức tự động | Nhấn phím này để sử dụng công thức tự động. |
9. Đồng hồ/Thời gian/Nhiệt độ | Cài đặt đồng hồ ở chế độ chờ / Thay đổi cài đặt thời gian và nhiệt độ. |
10. Trọng lượng | Nhấn để cài đặt trọng lượng khi sử dụng công thức tự độn |
11. Đèn | Bật hoặc tắt đèn. |
12. Bắt đầu | Bắt đầu và tạm dừng. |
TRƯỚC KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ
Lần đầu sử dụng thiết bị
Trước khi sử dụng thiết bị lần đầu tiên phải làm sạch khoang lò và phụ kiện
- Gỡ bỏ nhãn dán, lớp bảo vệ bề mặt, các bộ phận bảo vệ khi vận chuyển.
- Tháo tất cả phụ kiện và giá đỡ bên ra khỏi khoang.
- Làm sạch các phụ kiện và giá đỡ bên bằng nước và xà phòng, dùng khăn mềm để lau khô.
- Đảm bảo khoang không còn chứa các bao bì còn sót lại, chẳng hạn như viên polystyren hoặc miếng gỗ vì có thể gây ra hỏa hoạn.
- Làm sạch các bề mặt nhẵn trong khoang bằng khăn mềm.
- Để loại bỏ mùi thiết bị mới, hày làm nóng thiết bị với khoang lò trống và đóng cửa lò.
- Giữ cho nhà bếp thông thoáng khi làm nóng thiết bị lần đầu tiên. Tránh để trẻ em và vật nuôi vào bếp trong khoảng thời gian này, đóng cửa phòng liền kề.
- Điều chỉnh các cài đặt mặc định. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để thiết lập chế độ gia nhiệt và nhiệt độ trong phần tiếp theo.
→”Sử dụng thiết bị” trang 39.
Cài đặt | |
Chế độ gia nhiệt | |
Nhiệt độ | 250°C |
Thời gian | 1h |
Sau khi thiết bị nguội:
- Làm sạch các bề mặt nhẵn và cửa của thiết bị bằng nước xà phòng và khăn mềm.
- Làm khô tất cả bề mặt.
- Lắp đặt giá đỡ phụ.
Cài đặt thời gian
Trước khi lò có thể sử dụng, nên cài đặt thời gian.
- Sau khi lò kết nối điện, chạm vào biểu tượng đồng hồ, sau đó bạn có thể cài đặt thời gian trong ngày theo giờ bằng thanh trượt hoặc biểu tượng “+/-“.
- Chạm lại vào biểu tượng đồng hồ sau đó bạn có thể cài đặt thời gian tính bằng phút bằng thanh trượt hoặc biểu tượng “+/-“.
- Chạm vào biểu tượng đồng hồ để hoàn tất cài đặt.
LƯU Ý: Đồng hồ có màn hình 24 giờ.
CÁC LOẠI GIA NHIỆT
Thiết bị của bạn có nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp thiết bị của bạn dễ sử dụng hơn. Để cho phép bạn tìm đúng loại gia nhiệt cho món ăn của bạn, chúng tôi đã giải thích sự khác biệt và phạm vi ứng dụng ở đây.
Loại gia nhiệt Nhiệt độ Sử dụng | |||
Nướng truyền thống | 30~2 50℃ | Đối với nướng truyền thống và quay trên một độ cao. Đặc biệt thích hợp với bánh có phủ lớp sốt. | |
Đối lưu | 50~2 50℃ | Để nướng hoặc quay thức ăn trên một hoặc nhiều độ cao, nhiệt đến từ xung quanh và quạt tản đi đồng đều. | |
Nướng truyền thống
+ Quạt |
50~2 50℃ | Để nướng hoặc quay thức ăn trên một hoặc nhiều độ cao. Quạt phân phối nhiệt từ bộ phận gia nhiệt đều xung quanh khoang lò. | |
Nướng điện trở đôi | 150~2 50℃ | Để nướng một lượng nhỏ thức ăn và cho ra món ăn có màu nâu. Vui lòng đặt thức ăn ở phần trung tâm dưới bộ phận làm nóng vỉ nướng. | |
Nướng 2 nguồn nhiệt + Quạt | 50~2 50℃ | Để nướng các thức ăn có mặt phẳng và cho ra thực phẩm màu nâu. Quạt phân phối nhiệt đều xung quang khoang lò. | |
Nướng 2 nguồn nhiệt | 150~2 50℃ | Để nướng các thức ăn có mặt phẳng và cho ra thực phẩm màu nâu. | |
Pizza | 50~2 50℃ | Đối với pizza và các món ăn cần nhiều nhiệt từ bên dưới. Bộ gia nhiệt và vòng dưới đáy lò sẽ hoạt động. | |
Nướng dưới | 30~2 20℃ | Để thêm màu nâu cho các thức ăn như pizza, bánh nướng, bánh ngọt. Hệ thống gia nhiệt từ dưới đáy. | |
Rã đông | _ | Để rã đông thực phẩm đông lạnh. | |
Làm nở bột | 30~4 5℃ | Để làm nở bột men và bột chua. Ủ sữa chua. |
Thận trọng!
Nếu bạn mở cửa trong khi thiết bị đang hoạt động, hoạt động sẽ ngừng lại. Hãy cẩn thận vì có nguy cơ bị bỏng.
Lưu ý
- Để rã đông một lượng lớn thực phẩm, có thể tháo bớt các giá đỡ bên và đặt thức ăn vào khoang lò.
- Để làm nóng những vật dụng đựng thức ăn, cần phải tháo bỏ các giá đỡ bên và chế độ “Làm nóng bằng không khí” và “Làm nóng bằng quạt” với cài đặt nhiệt độ 50°C là hữu ích. “Làm nóng bằng không khí” nên được sử dụng, nếu thức ăn được đặt hơn một nửa khoang lò.
- Do sự phân bố nhiệt tối ưu bên trong khoang lò suốt thời gian chế độ “Làm nóng bằng quạt”, quạt sẽ hoạt động vào những thời điểm nhất định của quá trình gia nhiệt, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.
Quạt tản nhiệt
Quạt tản nhiệt bật và tắt theo yêu cầu. Không khí nóng thoát ra từ phía trên cánh cửa.
Thận trọng!
Không che các khe thông gió. Nếu không, thiết bị sẽ quá nóng.
Để làm cho thiết bị nguội nhanh hơn sau khi vận hành, quạt tản nhiệt có thể tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian sau đó.
SỬ DỤNG THIẾT BỊ
Hoạt động lò
- Sau khi lò đã được kết nối điện, chạm vào biểu tượng chức năng của lò để chọn các chức năng, sử dụng phím trượt hoặc biểu tượng “+/-” để cài đặt nhiệt độ.
- Chạm biểu tượng , lò bắt đầu hoạt động, nếu không, lò sẽ quay lại đồng hồ sau 5 phút.
- Trong quá trình hoạt động, bạn có thể chạm để hủy nó.
GHI CHÚ: Sau khi cài đặt nhiệt độ, bạn có thể chạm vào biểu tượng đồng hồ để cài đặt thời gian hoạt động, bạn có thể cài đặt bằng phím trượt hoặc biểu tượng “+/-“.
Gia nhiệt trước nhanh
Bạn có thể sử dụng gia nhiệt trước nhanh trong khoảng thời gian gia nhiệt ngắn. Khi bạn chọn một chức năng, chạm vào biểu tượng gia nhiệt nhanh , biểu tượng gia nhiệt nhanh trong màn hình sẽ sáng lên. Nếu chức năng này không thể gia nhiệt nhanh trước, thì sẽ có một tiếng “bíp”, không có quá trình gia nhiệt nhanh trong công thức tự động, rã đông và làm nở bột.
Cài đặt thời gian kết thúc
- Chạm phím , sau đó bạn có thể trượt hoặc sử dụng biểu trượng “+/-” để đặt số giờ, chạm vào lần nữa để đặt số phút. Khi bạn hoàn thành cài đặt, chạm vào .
- Khi bạn cài đặt thời gian kết thúc, bạn cần đặt thời gian hoạt động.
- Ví dụ, khi bạn đặt thời gian kết thúc là 10 giờ, và thời gian nướng là 1 giờ, sau 9 giờ lò sẽ nóng lên, và hoàn thành lúc 10 giờ.
Thay đổi
Trong thời gian vận hành thiết bị, bạn có thể thay đổi cài đặt loại gia nhiệt và cài đặt nhiệt độ theo chức năng lò hoặc thanh trượt. Sau khi thay đổi, nếu không có hoạt động nào khác sau 6 giây, lò sẽ hoạt động như những gì bạn đã thay đổi.
Nếu bạn muốn thay đổi thời gian trong quá trình nướng, vui lòng chạm vào và thay đổi nó bằng thanh trượt hoặc biểu tượng “+/-“. Sau khi thay đổi, nếu không có hoạt động nào sau 6 giây, lò sẽ hoạt động như những gì bạn đã thay đổi. Trong quá trình nướng với việc thay đổi thời gian kết thúc hoặc trong công thức tự động, bạn không thể thay đổi bất kỳ thay đổi nào.
Khi bạn muốn hủy quá trình nướng, vui lòng chạm vào .
Lưu ý
Thay đổi chế độ/nhiệt độ/thời gian nghỉ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả nấu nướng, chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy trừ khi bạn có kinh nghiệm nấu nướng.
Thận trọng!
Sau khi thiết bị tắt, nó trở nên rất nóng, đặc biệt là bên trong khoang. Không chạm vào bề mặt bên trong của thiết bị hoặc các bộ phận làm nóng khác. Sử dụng găng tay để tháo phụ kiện hoặc dụng cụ lò nướng ra khỏi khoang và để thiết bị nguội. Giữ trẻ em tránh xa lò lúc này để tránh bị bỏng.
Hẹn giờ
Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ bằng cách chạm phím . Khi đến thời gian, lò sẽ có tiếng “bíp” để nhắc nhở. Trong lần chạm đầu tiên , cài đặt theo giờ, sau đó chạm phím thêm lần nữa , cài đặt theo phút. Chạm lần nữa để kết thúc.
Vi sóng và vi sóng kết hợp
1.Thiết bị của bạn có 4 loại chức năng vi sóng, bao gồm cả vi sóng và vi sóng kết hợp.
Các loại gia nhiệt Công suất mặc định Nhiệt độ mặc định Nhiệt độ Thời gian
Vi sóng 800W / / 00:10-30:00 phút
Vi sóng + đối lưu 320W 160℃ 50-250℃ 01:00-01:30 giờ
Vi sóng +
nướng 2 nguồn nhiệt + quạt 320W 180℃ 50~250℃ 01:00-01:30 giờ
Vi sóng + chế độ pizza 320W 180℃ 50~250℃ 01:00-01:30 giờ
2.Ở trạng thái chờ chạm phím vi sóng, chức năng vi sóng được chọn, biểu tượng vi sóng sẽ sáng, thời gian mặc định là 1 phút, công suất mặc định là 800W, sau đó chạm phím vi sóng, công suất sẽ nhấp nháy và công suất vi sóng có thể thay đổi bằng phím trượt hoặc “+/-“. Phạm vi thay đổi là 80-800W, tổng cộng 5 mức công suất, xem bảng bên dưới.
5 | 4 | 3 | 2 | 1 | |
Công suất vi sóng | 100% (800) | 70% (560) | 50% (400) | 30% (240) | 10% (80) |
Công suất kết hợp | 40% (320) | 30% (240) | 20% (160) | 10%(80) |
3.Chạm phím thời gian, chạm thanh trượt để thay đổi thời gian vi sóng, thay đổi phạm vi từ 10 giây đến 30 phút.
4.Có thể kết hợp chức năng vi sóng cùng các chức năng khác theo bảng bên trên bằng cách chạm phím chức năng muốn lựa chọn và phím vi sóng.
5.Chạm phím vi sóng để hủy chức năng vi sóng trong 3 giây.
6.Công suất vi sóng và chức năng kết hợp có thể được ghi nhớ sau khi lựa chọn trạng thái chờ. Cho đến khi chương trình được chạy hoặc hủy chương trình, giá trị mặc định được đặt lại.
Lưu ý
- Khi chức năng vi sóng bị tạm dừng, thời gian và công suất hiển thị trên màn hình.
- Ở trạng thái tạm dừng, chạm phím vi sóng, sau đó chạm phím “+, -” hoặc thanh trượt để thay đổi mức công suất vi sóng.
Khóa trẻ em
Ở trạng thái chờ, nhắc nhở, đặt trước và thực hiện công việc, trạng thái tạm dừng, chạm và giữ phím nhắc nhở trong 3 giây, một tiếng bíp và biểu tượng khóa phím sẽ hiển thị trên màn hình. Sau đó chạm và giữ phím nhắc nhở trong 3 giây, một tiếng bíp, mở khóa phím và biểu tượng khóa phím sẽ tắt.
Ở trạng thái khóa phím trẻ em, chức năng vi sóng không hủy được.
CHƯƠNG TRÌNH TỰ ĐỘNG
Lò nướng của bạn có một loạt chương trình tự động cho phép bạn đạt được hiệu quả tối đa một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn một loại chương trình phù hợp cho loại thực phẩm bạn đang nướng và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Số Chương trình Vi sóng Gia nhiệt trước Trọng lượng
(phút) |
||||
d01 | Rã đông (Thịt) | CÓ | KHÔNG | 0.2Kg |
d02 | Rã đông (Gia cầm) | CÓ | KHÔNG | 0.2Kg |
d03 | Rã đông (Cá) | CÓ | KHÔNG | 0.2Kg |
A01 | Bắp | CÓ | KHÔNG | 0.1Kg |
A02 | Khoai tây phô mai đút lò | CÓ | KHÔNG | 0.5Kg |
A03 | Bánh phô mai | KHÔNG | KHÔNG | / |
A04 | Bánh tart mặn | KHÔNG | 10 | / |
A05 | Giò chả | KHÔNG | KHÔNG | 1Kg |
A06 | Bánh Marmor | KHÔNG | KHÔNG | / |
A07 | Bánh mì dẹt | KHÔNG | 8 | / |
A08 | Bánh táo | KHÔNG | 7 | / |
A09 | Pizza tươi trên khay | KHÔNG | 8 | / |
A10 | Bánh táo phủ vụn bánh | KHÔNG | KHÔNG | / |
Lưu ý
Khay nướng không được sử dụng với các chương trình d01, d02, d03, A01, A02.
PHỤ KIỆN
Thiết bị của bạn được kèm theo một loạt các phụ kiện. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu tổng quan về các phụ kiện đi kèm và thông tin về cách sử dụng chúng một cách chính xác.
Phụ kiện đi kèm
Thiết bị của bạn đang trang bị các phụ kiện sau:
Vỉ nướng
Đối với lò nướng, hộp bánh và các món ăn cho lò nướng. Đối với thực phẩm quay và nướng.
Khay nướng
Đối với khay bánh và các thực phẩm nhỏ.
Bạn có thể sử dụng khay để đặt chất lỏng hoặc nướng thức ăn với nước sốt trái cây. Chỉ sử dụng phụ kiện gốc kèm theo. Chúng được thiết kế riêng biệt cho thiết bị của bạn. Bạn có thể mua phụ kiện từ dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc từ đại lý.
Lưu ý
- Các phụ kiện có thể biến dạng khi trở nên nóng. Điều này không ảnh hưởng đến chức năng của chúng. Khi nhiệt độ hạ xuống, chúng sẽ trở lại hình dạng ban đầu.
- Vỉ nướng được sử dụng cho cả chức năng nướng và vi sóng. Khay nướng không được sử dụng cho chức năng vi sóng.
- Tầng thứ hai giá đỡ của thiết bị được khuyến nghị hiệu quả nhất cho chức năng vi sóng.
- Không sử dụng chức năng vi sóng với khoang rỗng không chứa thức ăn.
Lắp đặt phụ kiện
Khoang có 5 vị trí đặt khay. Các vị trí được tính từ dưới lên. Các phụ kiện có thể được kéo ra một nửa mà không bị lật.
Lưu ý
- Đảm bảo rằng bạn luôn lắp đặt vào khoang đúng cách.
- Luôn lắp đầy đủ phụ kiện vào khoang để chúng không chạm vào cửa thiết bị.
Lắp đặt phụ kiện Các clip nối
MỨC NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG
- Tháo tất cả các phụ kiện không cần thiết trong quá trình nấu và nướng.
- Không mở cửa lò trong quá trình nấu và nướng.
- Nếu bạn mở cửa trong khi nấu và nướng, hãy chuyển sang chế độ “Đèn chiếu sáng” (Không thay đổi cài đặt nhiệt độ).
- Giảm cài đặt nhiệt độ ở các chế độ không hỗ trợ quạt xuống 50°C từ 5 đến 10 phút trước khi kết thúc thời gian nấu và nướng. Vì vậy bạn có thể sử dụng nhiệt trong khoang để hoàn tất quá trình.
- Sử dụng “Gia nhiệt bằng quạt”, bất cứ khi nào có thể. Bạn có thể giảm nhiệt độ từ 20°C đến 30°C.
- Bạn cũng có thể nấu và nướng bằng cách sử dụng “Gia nhiệt bằng quạt” ở nhiều hơn một chế độ cùng một lúc.
- Bạn có thể nấu và nướng các món ăn khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể làm nóng lần lượt để sử dụng trạng thái gia nhiệt trước của lò.
- Không gia nhiệt trước khi lò trống, nếu không cần thiết. Nếu cần, đặt thức ăn vào lò ngay sau khi đạt đến nhiệt độ được chỉ định bằng cách tắt đèn báo lần đầu tiên.
- Không sử dụng giấy phản quang, như giấy bạc để che cửa khoang lò.
- Sử dụng bộ hẹn giờ hoặc đầu dò nhiệt bất cứ khi nào có thể.
- Sử dụng vật chứa tối màu để nướng. Cố gắng không sử dụng các phụ kiện nặng có bề mặt sáng bóng như inox hoặc nhôm.
- Không sử dụng chức năng vi sóng khi không có thức ăn trong khoang chứa.
MÔI TRƯỜNG
Bao bì được làm để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi hư hại trong quá trình vận chuyển. Các vật dụng sử dụng được lựa chọn cẩn thận và nên được tái chế. Tái chế làm giảm việc sử dụng các nguyên liệu và chất thải. Các thiết bị điện tử thường chứa các vật liệu giá trị. Xin đừng vứt bỏ cùng với rác thải gia đình của bạn.
SỨC KHỎE
Acrylamide sản sinh chủ yếu bằng cách làm nóng thức ăn chứa tinh bột (tức là khoai tây, khoai tây chiên, bánh mì) đến nhiệt độ rất cao trong thời gian dài.
Mẹo
- Sử dụng thời gian nấu ngắn.
- Nấu thức ăn đến bề mặt vàng, không để chuyển qua màu nâu sẫm.
- Phần lớn hơn sẽ sản sinh ít acrylamide.
- Sử dụng chế độ “Gia nhiệt bằng quạt” nếu có thể.
- Khoai tây chiên: Sử dụng hơn 450g mỗi khay, đặt chúng trải đều và xoay chúng theo thời gian. Sử dụng thông tin sản phẩm nếu có để đạt được hiệu quả tốt nhất.
BẢO TRÌ
Vệ sinh đúng cách
Với sự bảo trì và vệ sinh cẩn thận, thiết bị của bạn sẽ giữ được vẻ ngoài sạch sẽ cũng như hoạt động tốt trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ giải thích ở đây cách bạn nên bảo trì và vệ sinh đúng cách.
Hãy đảm bảo bằng các bề mặt khác nhau không bị hư hại vì sử dụng sai chất tẩy rửa, hãy quan sát thông tin trong bảng. Tùy thuộc vào kiểu máy, không phải tất cả các khu vực liệt kê đều có thể ở trên hoặc trong thiết bị của bạn.
Thận trọng!
Nguy cơ hư hại bề mặt
Không sử dụng:
- Chất tẩy rửa mạnh hoặc có tính ăn mòn.
- Chất tẩy rửa có nồng độ cồn cao.
- Miếng cọ rửa cứng hoặc miếng bọt biển nhám.
- Chất tẩy rửa cao áp hoặc chất tẩy rửa hơi nước.
- Chất tẩy rửa đặc biệt và sử dụng trong khi thiết bị còn nóng.
Rửa sạch miếng bọt biển mới trước khi sử dụng
Mẹo
Các sản phẩm vệ sinh và bảo trì được khuyến nghị cao có thể được mua thông qua dịch vụ sau bán hàng.
Quan sát hướng dẫn của nhà sản xuất tương ứng.
Khu vực thiết bị Vệ sinh
ngoại thất |
|
Thiết bị ngoại thất bằng thép không gỉ phía trước | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén đĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. Loại bỏ các đốm vôi, dầu mỡ, tinh bột và albumin (ví dụ: lòng trắng trứng) ngay lập tức. Việc ăn mòn có thể hình thành dưới các đốm như vậy. Các sản phẩm làm sạch thép không gỉ đặc biệt phù hợp với bề mặt nóng có sẵn từ dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Làm sạch một lớp mỏng của thiết bị bằng khăn mềm. |
Nhựa | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. |
Bề mặt sơn | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. |
Bảng điều khiển | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. Không sử dụng nước lau kính hoặc dụng cụ cạo kính. |
Cửa lò | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. Không sử dụng dụng cụ cạo kính hoặc miếng cọ rửa bằng thép không gỉ. |
Tay nắm cửa | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm Nếu cặn bẩn dính trên tay nắm cửa, hãy làm sạch ngay lập tức. Nếu không các vết bẩn sẽ không làm sạch được. |
Bề mặt tráng men và bề mặt tự làm sạch | Quan sát các hướng dẫn cho các bề mặt tráng men theo bảng. |
Chụp kính cho đèn chiếu sáng bên trong | Nước xà phòng nóng:
Làm sạch bằng khăn lau chén dĩa và sau đó lau khô bằng khăn mềm. Nếu các bộ phận lò bị bẩn nặng, hãy sử dụng chất tẩy rửa cho lò nướng. |
Gioăng cửa Không tháo | Nước xà phòng nóng:
Sử dụng khăn lau chén dĩa. Không cạo. |
Chụp cửa inox | Làm sạch thép không gỉ: Xem hướng dẫn sử dụng.
Không sử dụng chất tẩy rửa thép không gỉ. Tháo chụp cửa để vệ sinh. |
Khu vực thiết bị ngoại thất Vệ sinh | |
Phụ kiện | Nước xà phòng nóng:
Ngâm và làm sạch bằng khăn lau chén dĩa hoặc bàn chải. Nếu bị nặng, sử dụng miếng cước để cọ rửa. |
Ray | Nước xà phòng nóng:
Ngâm và làm sạch bằng khăn lau chén dĩa hoặc bàn chải. |
Hệ thống kéo | Nước xà phòng nóng:
Vệ sinh bằng khăn lau chén dĩa hoặc bàn chải. Không được tháo chất bôi trơn trong khi kéo ray ra. Tốt nhất nên làm sạch chúng khi chúng được đẩy vào. Không vệ sinh bằng máy rửa chén. |
Đầu dò nhiệt | Nước xà phòng nóng:
Vệ sinh bằng khăn lau chén dĩa. Không làm sạch bằng máy rửa chén. |
Lưu ý
- Sự khác biệt nhỏ về màu sắc ở mặt trước của thiết bị là do sử dụng các vật liệu khác nhau như thủy tinh, nhựa hoặc kim loại.
- Bóng trên các tấm cửa, trông giống như các vệt, được tạo ra bởi ánh sáng phản quang qua tấm kính cửa.
- Men được gia nhiệt ở nhiệt độ rất cao. Điều này có thể gây ra biến đổi màu sắc nhẹ. Điều này là bình thường, không ảnh hưởng đến các hoạt động. Các cạnh mỏng của khay không được tráng men hoàn toàn. Điều này không làm giảm khả năng bảo vệ chống ăn mòn.
- Luôn giữ thiết bị sạch sẽ và loại bỏ bụi bẩn ngay lập tức để các cặn bẩn không bị tích tụ.
Mẹo
-Vệ sinh các bộ phận sau mỗi lần sử dụng. Điều này ngăn không cho cặn bẩn bám trên bề mặt.
-Luôn loại bỏ các vẩy vôi, dầu mỡ, tinh bột và albumin (ví dụ: lòng trắng trứng) ngay lập tức.
-Loại bỏ các vệt thức ăn có hàm lượng đường ngay lập tức, nếu có thể, hãy loại bỏ khi còn ấm.
-Sử dụng dụng cụ phù hợp để quay, ví dụ: các món quay.
CỬA THIẾT BỊ
Ray
Khi bạn muốn vệ sinh tốt cho ray và khoang lò, bạn có thể tháo các kệ và làm sạch nó. Bằng cách này, bạn có thể giữ thiết bị của bạn vẫn sạch sẽ và hoạt động tốt.
- Tháo phụ kiện Teflon trắng.
- Nâng giá đỡ bên.
- Lấy giá đỡ bên ra.
3
1
2
ĐẢM BẢO THIẾT BỊ CỦA BẠN KHI CẦN
Nếu xảy ra lỗi, trước khi gọi dịch vụ kỹ thuật, vui lòng đảm bảo rằng không phải do thao tác không chính xác và tham khảo bảng lỗi, hãy cố gắng tự sửa lỗi. Bạn thường có thể dễ dàng khắc phục những lỗi trên thiết bị.
Nếu một món ăn cho kết quả không như bạn mong muốn, bạn có thể tìm thấy nhiều mẹo và hướng dẫn để chuẩn bị ở cuối hướng dẫn vận hành.
Lỗi Nguyên nhân Lưu ý/giải pháp | ||
Thiết bị không hoạt động | Lỗi cầu chì | Kiểm tra bộ ngắt điện trong hộp cầu chì. |
Ngắt nguồn | Kiểm tra đèn bếp hoặc các thiết bị nhà bếp khác có đang hoạt động không. | |
Quạt không hoạt động trong suốt quá trình: “Gia nhiệt bằng quạt” | Đây là hoạt động bình thường do sự phân phối làn nhiệt hiệu suất tốt nhất của lò nướng. | |
Sau quá trình nấu ăn, có thể có tiếng ồn phát ra do không khí ở gần bảng điều khiển. | Quạt tản nhiệt vẫn hoạt động, để ngăn độ ẩm tạo ra bên trong khoang lò và làm mát lò. Quạt tản nhiệt sẽ tự động tắt. | |
Thức ăn không đủ chín trong thời gian đưa ra trong công thức | Một nhiệt độ khác với công thức được sử dụng. Kiểm tra lại nhiệt độ. Số lượng thức ăn khác nhau so với công thức. Kiểm tra lại công thức. | |
Thực phẩm không đều màu | Nhiệt độ cài đặt quá cao, hoặc độ cao khay nướng không ở mức tối ưu hóa. Kiểm tra lại nhiệt độ và cài đặt. Bề mặt, màu sắc, vật liệu khi hoàn thiện không phải là lựa chọn tốt nhất cho chức năng nướng. Khi sử dụng bức xạ nhiệt, chẳng hạn như chế độ “Nướng trên dưới”, sử dụng vật liệu tối màu và có trọng lượng nhẹ. | |
Đèn không bật được | Đèn cần được thay thế. |
Cảnh báo
Nguy cơ điện giật!
Việc sửa chữa không đúng có thể gây nguy hiểm. Việc sửa chữa và thay thế dây cáp nguồn chỉ được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật. Nếu thiết bị không được bảo vệ hãy rút phích cắm thiết bị khỏi nguồn điện. Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật.
Thời gian vận hành tối đa
Thời gian vận hành tối đa của thiết bị là 9 giờ, để tránh việc bạn quên tắt nguồn.
Thay đèn chiếu sáng
Nếu đèn chiếu sáng bị hỏng, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần hỗ trợ và sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn tìm một giải pháp thích hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho biết mã sản phẩm mà bạn đang sử dụng để chúng tôi có thể cho bạn lời khuyên chính xác nhất. Có thể tìm thấy những thông số này khi bạn mở cửa thiết bị.
Điện áp: 220-240V
Tần số:50Hz
Công suất vào: 1600W (Vi sóng) 2200 W (Nướng) Công suất ra: 800 W; 2450 MHz
Cảnh báo
Thiết bị được lắp đặt theo tiêu chuẩn và chỉ được sử dụng ở không gian thoáng khí. Đọc hướng dẫn trước khi lắp đặt và sử dụng thiết bị. Chức năng chính của thiết bị là nướng, và phụ trợ là vi sóng.
Lưu ý
Vì sự đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kỹ thuật khi cần sửa chữa thiết bị.
Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì đã chọn thiết bị của Malloca, mong rằng thiết bị này sẽ đem đến cho bạn những món ăn ngon và cuộc sống hạnh phúc.
CÁC MẸO VÀ THỦ THUẬT
Bạn muốn nấu theo công thức của bạn | Trước tiên hãy thử sử dụng công thức nấu ăn tương tự và tối ưu hóa quy trình nấu. |
Bánh nướng đã chín chưa? | Đặt một thanh gỗ bên trong bánh khoảng 10 phút trước khi đạt đến thời gian nướng nhất định. Nếu không có bột thô ở que, bánh đã chín. |
Bánh mất khối lượng lớn trong quá trình hạ nhiệt sau khi nướng | Cố gắng hạ thấp nhiệt độ cài đặt xuống 10°C và kiểm tra lại hướng dẫn chuẩn bị thức ăn liên quan đến việc xử lý cơ học của bột. |
Chiều cao của bánh ở giữa cao hơn vòng bên ngoài | Không phết dầu ở vòng ngoài của bánh. |
Bánh nướng quá nâu trên bề mặt | Sử dụng mức kệ thấp hơn hoặc cài đặt nhiệt độ thấp hơn (điều này có thể dẫn đến thời gian nấu lâu hơn). |
Bánh nướng quá khô | Sử dụng nhiệt độ cài đặt cao hơn ở 10°C (điều này có thể dẫn đến thời gian nướng ngắn hơn). |
Thức ăn nhìn đẹp mắt nhưng độ ẩm cao bên trong | Sử dụng nhiệt độ cài đặt thấp hơn ở 10°C (điều này có thể dẫn đến thời gian nướng dài hơn) và kiểm tra lại công thức. |
Màu nâu không đồng đều | sử dụng nhiệt độ cài đặt thấp hơn ở 10°C (điều này có thể dẫn đến thời gian nướng dài hơn).
Sử dụng chế độ “Nướng trên dưới” ở một cấp độ. |
Bánh ít nâu ở phần giữa | Chọn cấp độ thấp hơn. |
Nướng trên nhiều cấp độ cùng một lúc: Một kệ tối màu hơn các cấp độ khác | Sử dụng chế độ quạt hỗ trợ ở nhiều cấp độ và lấy ra từng khay riêng lẻ khi thức ăn đã chín. Không nhất thiết là tất cả các khay đều chín cùng một lúc. |
Nước ngưng tụ trong quá trình nướng | Sẽ có một phần hơi nước trong khi nấu ăn và di chuyển lượng thức ăn là bình thường. Hơi nước này có thể ngưng tụ tại các bề mặt khác nhau trong lò hoặc gần lò và tạo ra các giọt nước. Đây là hiện tượng vật lý và điều này hoàn toàn bình thường. |
Những loại đồ nướng nào có thể được sử dụng? | Mỗi dụng cụ nướng chịu nhiệt đều có thể sử dụng được. Không để dụng cụ bằng nhôm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đặc biệt là đồ chua.
Vui lòng đảm bảo sự ổn định của vật chứa và nắp đậy. |
Làm thế nào để sử dụng chức năng nướng? | Gia nhiệt trước lò khoảng 5 phút và đặt thức ăn vào bên trong ở đúng mức khay mà hướng dẫn đưa ra.
Đóng cửa lò khi bạn thực hiện bất kỳ chế độ nướng nào. Không sử dụng lò khi cửa mở ngoại trừ việc đưa thức ăn vào / lấy thức ăn ra / kiểm tra thức ăn. |
Làm thế nào để giữ sạch lò trong quá trình nướng? | Sử dụng khay chứa đầy 2 lít nước và đặt ở mức 1. Hầu như tất cả lượng nước sản sinh từ thức ăn sẽ chảy xuống khay. |
Bộ phận gia nhiệt trong tất cả các chế độ được bật và tắt theo thời gian | Đây là hiện tượng bình thường và phụ thuộc vào cài đặt nhiệt độ. |
Làm thế nào để tính toán thiết lập lò nướng, khi trọng lượng của thức ăn không nằm trong công thức? | Chọn cài đặt bên cạnh trọng lượng quay và thay đổi một chút cài đặt nhiệt độ.
Sử dụng đầu dò thịt để biết được nhiệt độ bên trong của thịt. Đặt đầu dò cẩn thận, theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo rằng, đầu dò được đặt ở giữa phần lớn nhất của thịt nhưng không ở gần xương hoặc lỗ hổng. |
Điều gì sẽ xảy ra khi một lượng chất lỏng được thêm vào trong quá trình nướng hoặc nấu? | Chất lỏng sẽ sôi và hơi nước sẽ sản sinh, điều này là hiện tượng vật lý bình thường.
Hãy cẩn thận, vì hơi nước nóng. Cũng có thể xem phần “Nước trong quá trình nướng” để có nhiều thông tin hơn. Nếu chất lỏng chứa cồn, quá trình đun sôi sẽ nhanh hơn và có thể bắt lửa trong khoang. Đảm bảo rằng, cửa lò đóng trong suốt mỗi quá trình. Vui lòng điều khiển quá trình nấu và nướng thật cẩn thận. Mở cửa thật nhẹ nhàng và chỉ khi cần thiết. |
KIỂM TRA THỨC ĂN THEO EN 60350-1 | ||||||
CÔNG THỨC Phụ kiện Chức năng ℃ Độ cao Thời gian (phút) Gia nhiệt trước | ||||||
Bánh bông lan | Khay bánh Φ26cm | 170 | 1 | 30-35 | Có | |
Bánh nhỏ | 1 khay | 150 | 2 | 30-40 | Có | |
Bánh táo | Khay bánh Φ20cm | 160 | 1 | 70-80 | Không | |
Bánh mì | 1 khay | 210 | 2 | 30-35 | Có | |
Quay | Giá | Max | 5 | 6-8 | Có 5 phút | |
Gà | Giá và khay | 180 | Giá 2
Khay 1 |
75-80 | Có |
- Trong công thức nướng gà, bắt đầu từ mặt sau phía trên và xoay lại sau 30 phút về mặt phía trên.
- Sử dụng một khuôn tối màu, mờ và đặt nó trên giá.
- Hãy lấy thức ăn ra khi thức ăn chín, ngay cả khi chưa kết thúc thời gian nướng.
- Chọn nhiệt độ thấp hơn và kiểm tra sau thời gian ngắn nhất, được nêu trong bảng.
- Nếu sử dụng khay hứng chất lỏng từ thực phẩm ở bất kỳ chế độ nướng nào, khay phải được đặt ở mức 1 và phải được thêm vào một ít nước.
- Các miếng burger phải được lật sau khoảng 2/3 thời gian.
THÔNG SỐ (EU 65/2014 & EU 66/2014) | |
MOV-72 CB | |
Khối lượng | 45kg |
Khoang lò | 1 |
Nguồn nhiệt | Điện |