⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu sứ vàng tròn SU514

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 1.607.200 
Giá lẻ: 1.860.000 
Tiết kiệm: 252.800 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu sứ vàng tròn SU514 mang phong cách Châu Âu thanh lịch, tinh tế, phù hợp theo xu hướng thiết kế không gian kiến trúc kiểu Colour-Block Interiors hoặc Ton-Sur-Ton…

Chậu sứ vàng tròn SU514 phong cách cá tính nổi bật

Để hoàn thiện nên chiếc chậu rửa mặt chất liệu ceramic màu vàng cá tính, người thợ nghề gốm sứ đã chăm chút, tỉ mỉ thực hiện từng công đoạn: Xử lý khoáng vật đất sét, tạo hình dáng, đun nóng ở nhiệt độ cao khoảng 1200°C, sử dụng thủ pháp tráng men mờ, phun màu vàng  matte style (màu mờ) tạo  nét đẹp mỹ thuật có điểm nhấn riêng.

Công đoạn sản xuất chậu lavabo gốm sứ

Kiểu dáng thiết kế tròn đều không góc cạnh tạo nên sự tối giản thanh thoát, cạnh viền không quá dày mang đến sự gọn gàng và làm cho đường kính lòng chậu lớn hơn, khi sử dụng có cảm giác thoải mái, tiện lợi hơn.

Chậu sứ vàng tròn với thiết kế tròn đều không góc cạnh tạo nên sự tối giản thanh thoát

Để gia tăng vẻ đẹp mỹ thuật đồng nhất, KanLy® làm việc với xưởng để sản xuất và cung cấp thêm nút nhấn xả có gam màu tương đồng với chiếc chậu lavabo sứ vàng tròn, mang đến giải pháp hoàn thiện ý tưởng thiết kế của người dùng, nhà thiết kế.

Nút nhấn xả nước màu vàng đồng bộ với màu chậu sứ

Chậu sứ vàng tròn SU514 là sản phẩm trong bộ sưu tập chậu sứ màu mà chúng tôi cung cấp, nhằm mang đến sự đa dạng về các giải pháp décor phong cách độc đáo nổi bật, riêng biệt.

Bộ sưu tập chậu sứ tròn 10 màu sắc đa dạng do KanLy cung cấp

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng