⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu lavabo bằng tre LTE51

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 4.346.000 
Giá lẻ: 5.300.000 
Tiết kiệm: 954.000 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu lavabo bằng tre LTE51 mang đến cảm giác thanh bình – tự nhiên

Sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu tre ghép có màu sắc vàng ấm của cây tre, sở hữu các họa tiết vân tựa như các loại gỗ thịt tự nhiên độc đáo và đẹp mắt.

Chậu lavabo bằng tre LTE51 sở hữu họa tiết đẹp mắt

Chậu lavabo bằng tre ghép có độ cứng cáp, bền bỉ với thời gian bởi công nghệ sản xuất nén nan tre kì công nên giá thành cũng không hề rẻ như cây tre, cây trúc đầu làng. Tuy nhiên, sản phẩm lại thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe của người dùng và mang vẻ đẹp mỹ thuật tự nhiên.

Chậu lavabo bằng tre ghép có độ cứng cáp, bền bỉ với thời giant

Chậu lavabo bằng tre ghép LTE51 mang đến cho gian phòng tắm cảm giác giản dị thanh bình và dịu mát, hòa quyện thả hồn mình giữa thiên nhiên.

Chậu lavabo bằng tre tạo cảm giác giản dị thanh bình và dịu mát

Cùng với tông màu gỗ, nâu ấm, sản phẩm phù hợp sử dụng decor kiến trúc công trình theo phong cách gỗ mộc, mộc mạc, làng quê và ở các nơi: Nhà hàng, khách sạn, resort, nghỉ dưỡng, homestay…

Phù hợp sử dụng decor kiến trúc công trình resort, homestay...

Chậu lavabo bằng tre ghép LTE51

Kích thước chậu LTE51

KanLy® nhà cung ứng lavabo bằng gỗ, lavabo đá tự nhiên, lavabo bằng đồng,… các sản phẩm có bán ở đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN