⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Bồn rửa tay bằng đồng thau RSC401V

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Bồn rửa tay bằng đồng thau RSC401V được chế tác hoàn thiện từng chiếc bởi hàng trăm nhát búa gò có lực và thủ pháp hàn đồng, mài dũa tỉ mỉ từ những người thợ làng nghề truyền thống thủ công Việt Nam. Thiết bị không sản xuất bằng dây chuyền công nghệ máy móc nên sở hữu vẻ đẹp mỹ thuật mộc mạc, độc đáo riêng biệt, phù hợp lắp đặt cho không gian kiến trúc nội thất theo xu hướng cổ xưa hoặc có tông màu nâu ấm.

Bồn rửa tay bằng đồng thau RSC401V

Chính bởi những đường nét thiết kế thủ công mang vẻ đẹp tự nhiên, không có sự trùng lặp nên chiếc chậu RSC401V phù hợp khi lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, spa, resort, home stay,… có ý tưởng thiết kế phòng tắm theo phong cách rustic, vintage.

Thiết kế thủ công của chiếc chậu rửa mặt bằng đồng thau RSC401V

Chậu rửa mặt đẹp đặt nổi trên bàn phổ biến

Thiết bị vệ sinh bằng đồng mọc mạc, cổ kính

Chậu lavabo bằng đồng được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn KanLy®. Chúng tôi làm việc trực tiếp với xưởng để làm thủ công các loại: Chậu lavabosọt rác, xô đựng đá, chậu ngâm chân,… bằng đồng thau và có thể thay đổi tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước phù hợp với cảnh quan kiến trúc nội thất hay sở thích của người dùng.

Các loại bồn rửa tay bằng đồng thau KanLy cung cấp

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu lavabo bằng đồng có sai số nhỏ.
– Thường xuyên lau chùi để sản phẩm bóng sạch, óng ánh, giữ độ màu ban đầu được lâu dài.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng