⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Vòi nước nóng lạnh Lavabo GCB02

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Vòi nước nóng lạnh Lavabo GCB02 có chất liệu bằng đồng thau dùng, là loại vòi nước gắn trên thành Lavabo 3 lỗ, mang phong cách cổ điển, mộc mạc và sang trọng.

Vòi nước nóng lạnh Lavabo GCB02

Thiết kế mỹ thuật cổ điển

Vòi nước GCB02 có thiết kế kiểu dáng thân thấp và uốn cong bất đối xứng giữa đầu xả và thân vòi, tạo nên sự cách điệu tự nhiên.

Ngoài ra, với 2 van nóng lạnh riêng biệt sử dụng những đường nét thiết kế cầu kỳ, mỹ thuật hoa mỹ mang đến sự sang trọng, hoàng gia, ấn tượng cổ điển.

Thiết kế mỹ thuật cổ điển

Chất liệu mộc mạc tự nhiên

Vòi nước nóng lạnh Lavabo GCB02 được hoàn thiện bằng đồng thau là loại chất liệu thể hiện sự mộc mạc, tự nhiên phù hợp với không gian kiến trúc theo phong cách cổ kính, cổ điển hoặc không gian có tông màu nâu cổ.

Chất liệu bằng đồng cũa vòi nước nóng lạnh Lavabo GCB02

Lắp đặt vòi nước nóng lạnh Lavabo thế nào?

Là kiểu vòi nước bằng đồng thau được gắn trên thành, vành Lavabo, chậu rửa hoặc trên mặt bàn đối với chậu âm bàn và với quy tắc lắp đặt cấp nước lạnh bên phải, nóng bên trái.

Lắp đặt vòi nước nóng lạnh Lavabo thế nào?

Đồng thời mẫu vòi nước 3 lỗ này còn thích hợp lắp đặt cùng với các loại: Lavabo đá tự nhiên, Lavabo bằng đồng, Lavabo bằng gỗ hoặc chậu sứ mỹ thuật nhằm tạo điểm nhấn riêng biệt, vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian phòng tắm, khu vệ sinh.

Chi tiết bộ vòi nước nóng lạnh Lavabo

KanLy® là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại Lavabo đá đa dạng về kiểu dáng, chất lượng cùng các chính sách bảo hành rõ ràng, uy tín.

Sản phẩm có ở các đại lý, cửa hàng,… liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN