⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Vòi nước lavabo, nóng lạnh GCA03B

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Vòi nước lavabo, nóng lạnh A03B
– Sản phẩm A03B là một thiết kế vòi nước thuận tiện cho việc lắp đặt 2 đường nóng, lạnh và điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với mỗi người sử dụng khác nhau do các thợ thủ công gia công tỉ mỉ.
– Sản phẩm thiết kế phù hợp với mọi lavabo khác nhau như đá tự nhiên, đá sứ mỹ thuật, đồng thau …v…v…
– Sản phẩm được đúc từ đồng thau nguyên khối, bề mặt tạo vân gỗ đứng toát lên nét cổ kính cho sản phẩm. Tay cầm của A03B được làm bằng đồng kết hợp với lớp sứ phủ phía ngoài rất công phu nhìn bắt mắt, tạo ra một nét đẹp cổ điển mà lại sang trọng.
– Đồng thau là một vật liệu có khả năng kháng khuẩn tốt giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Và đặc biệt nó có khả năng chống lại quá trình oxy hóa và gỉ từ môi trường rất tốt.
– Vòi rửa được thiết kế giản dị, mộc mạc với thiện nhiên, với tông màu đen nó sẽ dễ dàng giúp bạn phối hay kết hợp với các bồn rửa khác màu một cách dễ dàng.
– Cách sử dụng đơn giản, ở cuối vòi chúng ta có thể xoay tròn mà không phải để cố định như những sản phẩm khác, giúp bạn dễ dàng trong việc rửa tay mà không phải di chuyển theo nó.
Đây quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hay gia đình bạn

KanLy® nhà cung ứng các thiết bị vệ sinh decor mỹ thuật các loại chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Vòi nước nóng lạnh lavabo

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN