⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Thùng rác đồng thau nắp lật RSC504

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Thùng rác đồng thau nắp lật RSC504 được sử dụng trong phòng khách sạn, spa, phòng tắm, văn phòng, quán cafe hay các công trình theo phong cách rustic, vintage, natural interior style… Sản phẩm không chỉ giúp ích trong việc “lưu trữ tạm” rác thải, đồ vật bỏ đi mà còn tạo điểm nhấn trang trí nổi bật cho không gian kiến trúc nội ngoại thất.

Thùng rác đồng thau nắp lật RSC504

Thùng rác RSC504 có kiểu dáng thiết kế dạng “hình lăng trụ tròn” đơn giản, mộc mạc, kết hợp phủ lớp màu đồng giả cổ độc đáo, gợi nhớ lại những hoài niệm xưa. Sản phẩm được chế tác hoàn thiện từng chiếc bằng thủ pháp gò, hàn từ những tấm đồng thau được cắt sẵn theo quy cách và qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề truyền thống thủ công Việt Nam.

Thùng rác RSC504 có kiểu dáng thiết kế dạng “hình lăng trụ tròn” đơn giản, mộc mạc

Chiếc thùng rác đồng thau nắp lật RSC504 làm thủ công từng chiếc, không phải sản phẩm sản xuất công nghiệp dây chuyền công nghệ máy móc nên sở hữu vẻ đẹp mỹ thuật mộc mạc, tính độc đáo riêng biệt, phù hợp lắp đặt cho không gian kiến trúc nội thất theo xu hướng cổ xưa, sân vườn thiên nhiên, khu sinh thái hoặc có các tông màu nâu ấm.

Chiếc thùng rác đồng thau nắp lật RSC504 làm thủ công từng chiếc

Thùng rác có thể tích 12 lít với chiều cao 360mm, đường kính 260mm và thiết kế chiếc nắp dạng lật cân bằng, tự động đóng kín lại sau khi bỏ rác vào. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của KanLy® với nguyên vật liệu là tấm đồng thau dày 1.2mm và nặng khoảng 3.5kg chất lượng, khi vận hành sử dụng sẽ xứng đáng với chi phí đầu tư của khách hàng.

Thùng rác có thể tích 12 lít với chiều cao 360mm, đường kính 260mm

Ngoài ra, chúng tôi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất để tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước hoặc lớp phủ màu theo yêu cầu và gợi ý thêm về ý tưởng mỹ thuật, để khi lắp đặt sử dụng sẽ phù hợp với cảnh quan kiến trúc nội ngoại thất của khách hàng.

*Ghi chú:
– Không vứt rác ướt và rác dạng chất lỏng trực tiếp vào thiết bị.
– Thiết bị được chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và lớp phủ màu có sai số nhỏ, không giống hệt nhau hoàn toàn như các sản phẩm công nghiệp.
– Thường xuyên lau chùi để sản phẩm bóng sạch, óng ánh, giữ độ màu ban đầu được lâu dài.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN