⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Ống nối đầu xả lavabo 25cm GCX01PK

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Trong thiết kế nội thất phòng tắm, đôi khi bắt gặp các trường hợp gia chủ không để ý hoặc thợ thi công ít kinh nghiệm lắp đặt ống xả thải trong tường quá thấp so với vị trí đặt lavabo, làm cho những bộ xả lavabo có kích thước chuẩn không thể gắn được. Lúc này ống nối đầu xả lavabo 25cm GCX01PK là giải pháp tối ưu, gọn gàng mà không cần phải đục tường để nâng ống xả lên.

Ống nối đầu xả lavabo 25cm GCX01PK

Cũng như các thiết bị vệ sinh khác mà KanLy® cung cấp, ống nối đầu xả lavabo GCX01PK hoàn thiện từ chất liệu đồng thau, được phủ lớp màu giả cổ độc đáo, tạo phong cách mỹ thuật đồng bộ riêng biệt.

Ống nối đầu xả lavabo GCX01PK bằng đồng thau độc đáo

Ống nối đầu xả lavabo bằng đồng thau

Ống nối dài cho ống xả bên dưới lavabo GCX01PK có chiều dài 25cm, so với ống nối của bộ xả lavabo thông thường mặc định chỉ 11cm. Vì lẽ đó, chúng tôi cung cấp thiết bị có chiều dài ngoại cỡ để giải quyết trường hợp như đã nói ở trên. Trong quá trình đo lắp thực tế nếu ống xả dư, quá dài thì thợ nước sẽ cắt bỏ bớt cho đúng vị trí.

Ống nối dài cho ống xả bên dưới lavabo có chiều dài 25cm

KanLy® cung cấp đa dạng các loại bộ xả lavabo bằng đồng thau có nút nhấn tích giữ/xả nước hoặc loại bộ xả thoát ngay, không ngâm giữ nước. Tùy từng trường hợp cụ thể, chất liệu của lavabo mà gia chủ, nhà thiết kế có thể lựa chọn bộ xả phù hợp.

Bộ xả lavabo ngắn và dài do KanLy cung cấp

Ống nối đầu xả lavabo 25cm GCX01PK

Ghi chú:
– Ống nối đầu xả lavabo là vật tư được chúng tôi cung cấp riêng, không bao gồm nút nhấn xả lavabo. Liên hệ chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN