⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Lavabo bằng đá onyx ONY11

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 5.682.600 
Giá lẻ: 6.930.000 
Tiết kiệm: 1.247.400 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Lavabo bằng đá onyx, chậu rửa mặt đá Pakistan hay lavabo đá xuyên sáng là thiết bị vệ sinh rửa tay, rửa mặt được làm từ vật liệu đá nguyên khối trong tự nhiên, khai thác ở khu vực Nam Á, hạ Himalaya và các vùng lân cận.

Khai thác đá Onyx ở khu vực Nam Á, hạ Himalaya và các vùng lân cận

Các khối đá được hình thành qua kiến tạo địa chất hàng triệu năm, xưởng sản xuất địa phương được phép khai thác nguyên khối đá từ các mỏ đá Pakistan đem về và bắt đầu quá trình cắt đục theo quy cách chậu, khoan, mài khoét dưới đôi tay khéo léo của người thợ có tay nghề để chế tác làm ra sản phẩm.

Chậu rửa mặt đá Pakistan được chế tác tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề

Điểm nhấn độc đáo khác biệt của lavabo bằng đá onyx ONY11 so với các loại lavabo đá tự nhiên khác chính là khả năng xuyên sáng. Không gian phòng tắm nếu được thiết kế bố trí nguồn ánh sáng vừa đủ, lúc này những tia sáng chiếu xuyên qua chất liệu đá onyx, tạo nên hiệu ứng “chiếu sáng ngược”, tựa như chính chiếc chậu là nguồn phát ra ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp ấy. Sản phẩm thể hiện toàn bộ vẻ đẹp mỹ thuật mộc mạc tự nhiên và mang đến cảm giác thanh bình, thoải mái cho bất kỳ ai sử dụng qua.

Lavabo bằng đá onyx ONY11

Chậu rửa mặt đá Pakistan có chất liệu từ đá tự nhiên nên nó sở hữu đặc tính lý hóa phụ thuộc vào bản chất của khối đá, xưởng sản xuất không tạo ra được chất liệu này. Đồng thời, các vân, vệt, vết rạn trên mỗi chiếc chậu là khác nhau, xuất hiện ngẫu nhiên tùy thuộc vị trí cắt ra từ khối đá lớn nên không có sự trùng lặp, gây nhàm chán như các thiết bị lavabo sản xuất công nghiệp.

Chậu rửa mặt đá Pakistan nhập khẩu chất lượng, số lượng nhiều

Lavabo bằng đá onyx ONY11 được sản xuất nguyên chiếc và nhập khẩu về từ Pakistan theo tiêu chuẩn, chất lượng đặt hàng của KanLy®.

Lavabo bằng đá onyx ONY11 được sản xuất nguyên chiếc và nhập khẩu về từ Pakistan

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng có sai số nhỏ.
– Các vân, vệt, vết rạn, màu sắc đậm/nhạt trên mỗi chiếc chậu là khác nhau. Quý khách có thể yêu cầu gửi ảnh thực tế hoặc lựa chọn tại kho có sẵn.

KanLy® là nhà cung cấp lavabo bằng đá onyx, chậu rửa mặt đá Pakistan, lavabo đá xuyên sáng chất lượng, chuyên nghiệp cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN