⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Củ Sen EVEREST EV-1123

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 1.430.000 
Giá lẻ: 2.200.000 
Tiết kiệm: 770.000 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Mô tả sản phẩm
Sen tắm bằng đồng thau, cổ điển
Đúc nóng chảy, hoàn thiện bề mặt màu cổ điển
Kiểu 2 van đóng mở nước nóng lạnh riêng biệt
Trọng lượng khoảng: xx (kg)/chiếc
Kích thước, quy cách xem mục chi tiết kỹ thuật
Được đặt hàng theo tiêu chuẩn EVEREST®
Củ Sen EV-1123
– Chất liệu bằng đồng đúc nguyên khối, dày nặng chất lượng, bề mặt thiết bị được hoàn thiện kiểu cổ, tạo cảm giác cổ kính nhưng sang trọng, thiết bị sẽ làm hài lòng gia chủ khi hoàn tất lắp đặt và sử dụng.
– Bộ sen gắn tường bằng đồng thau kiểu được thiết kế kiểu dáng cổ điển, chức năng đơn giản, dễ sử dụng, chỉ có tay cầm, “tay xoa”, các chi tiết của thiết bi được đơn giản tối thiểu nhất, không đường nét cầu kỳ, phù hợp với không gian nôi thất mộc mạc đơn giản giá thành tiết kiệm nhưng vẫn có được nơi thiết bị này nét mộc mạc trong không gian nội thất như xưa cũ theo thời gian.
Sen tắm bằng đồng thau
– Với kiểu dáng cổ điển, cùng chất liệu đồng đúc nguyên khối, tạo cảm giác cổ kính, sang trọng cho không gian nội thất.
– Thiết kế đơn giản dễ sử dụng, các đường nét không quá cầu kỳ.
– Thiết bị bằng đồng thau, tông màu đồng cổ, phù hợp không gian kiến trúc mộc mạc, cổ kính, cổ điển.
– Tất cả sản phẩm đã được cung cấp phục vụ cho các dự án khách sạn, resort, đặc biệt là các khu bất động sản nghỉ dưỡng với lối kiến trúc cảnh quan sử dụng nhiều vật liệu chất liệu thiên nhiên. Ngoài ra còn có các đơn vị thiết kế nội thất, xây dựng, các cửa hàng trang trí nội thất phòng tắm và người tiêu dùng cá nhân.
– Chất liệu: Bằng chất liệu đồng cao cấp cho ưu điểm tuyệt vời là khả năng chống ăn mòn, tính ổn đinh và độ bền cao. Không những vậy thiết bị từ đồng còn nổi tiếng với khả năng chống lại vi khuẩn, làm sạch nước uống, bề mặt thiết bị được hoàn thiện kiểu cổ, tạo cảm giác cổ kính nhưng sang trọng, thiết bị sẽ làm hài hòa phù hợp nhiều màu tông nội thất khi hoàn tất lắp đặt và sử dụng.
EVEREST® là nhà cung cấp vòi nước bằng đồng thau cổ điển, đa dạng mẫu mã, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Vòi nước bồn rửa mặt,Vòi lavabo cổ điển 30cm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN