⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu rửa mặt lavabo sứ SU012

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 1.886.000 
Giá lẻ: 2.300.000 
Tiết kiệm: 414.000 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu rửa mặt lavabo sứ SU012 ngoài công năng tiện nghi hữu ít sử dụng để rửa mặt, rửa tay thì thiết bị khi lắp đặt trong phòng tắm, khu vực vệ sinh, phòng ăn,… còn mang giá trị trang trí mỹ thuật, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian kiến trúc nội thất.

Chậu rửa mặt lavabo sứ SU012

Chiếc lavabo sứ mỹ thuật được những người thợ lành nghề, lâu năm tạo hình từ vật liệu đất sét và đem đun nóng ở nhiệt độ cao khoảng 1380°C. Sau đó, họ hoàn thiện vẽ thủ công tỉ mỉ những đường vân tròn đồng tâm bên trong lòng chậu và xử lý bề mặt bên ngoài theo ý tưởng “da cóc” và phủ lớp màu mỹ thuật độc đáo, không gây nhàm chán, mang cá tính phong cách riêng cho gia chủ.

Cách sản xuất chậu lavabo gốm sứ SU012

Phong cách thiết kế độc đáo riêng biệt của chậu rửa mặt lavabo sứ SU012

Chậu rửa mặt lavabo sứ SU012 phù hợp phối cảnh trong không gian nội thất có tông màu cổ, trung tính và thể hiện nét đẹp cổ xưa, sự hoài niệm khi kết hợp dùng chung với các thiết bị vệ sinh như: Vòi nước bằng đồng thau, phụ kiện phòng tắm cổ điển, bàn để, chân đế, tủ kệ chất liệu tự nhiên

Kích thước chiếc chậu rửa mặt gốm sứ

KanLy cung cấp các mẫu chậu sứ mỹ thuật độc đáo

*Ghi chú:
– Sản phẩm không bao gồm các phụ kiện như: Vòi nước, bệ để, bộ xả xiphong,… các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

KanLy® cung cấp các mẫu chậu sứ mỹ thuật độc đáo, đa dạng, chất lượng và chuyên nghiệp, góp thêm giải pháp trong việc thiết kế nội thất phòng tắm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN