⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Giá còn: 2.624.000 
Giá lẻ: 3.200.000 
Tiết kiệm: 576.000 

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 sở hữu kiểu hoa văn trang trí độc đáo, được nghệ nhân sử dụng phương pháp vẽ đối xứng qua đường trục, kết hợp với ý tưởng sáng tạo nghệ thuật cách điệu để gợi tả về hình ảnh hoa lá, cảnh vật thiên nhiên một cách sinh động, lạ lẫm.

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 phong cách mỹ thuật cách điệu độc đáo, lạ lẫm

Sản phẩm mang nguồn cảm hứng sáng tạo từ phong cách Moorish của nền văn hóa kiến trúc Hồi Giáo. Những hoa văn cách điệu ấy được nghệ nhân mỹ thuật vẽ tay từng chi tiết, mang đến sự mộc mạc và tạo điểm nhấn riêng, không trùng lặp gây nhàm chán.

Sản phẩm mang nguồn cảm hứng sáng tạo từ phong cách Moorish

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 sở hữu kiểu dáng đơn giản, mộc mạc, cạnh viền mỏng thể hiện sự thanh thoát và gọn gàng. Thợ nghề gốm sứ đã sử dụng bàn xoay để nặn tạo hình dạng tròn cho chiếc chậu và thao tác vuốt uốn cong nhẹ vào lòng chậu, giữ lại đường nét thiết kế kiểu truyền thống ngày xưa.

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 sở hữu kiểu dáng đơn giản, mộc mạc

Chiếc chậu SU401 được làm từ nguyên vật liệu đất sét, trải qua quá trình xử lý chất liệu và được vuốt nặn tạo hình bởi đôi bàn tay của những người thợ nghề lành nghề. Sau đó, sản phẩm được đun nóng với nhiệt độ > 1200°C và sử dụng thủ pháp tráng men, vẽ hoa văn thủ công chăm chút, tỉ mỉ từng chiếc một.

Chiếc chậu SU401 được làm từ nguyên vật liệu đất sét

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 được làm thủ công mộc mạc

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 phù hợp khi lắp đặt cùng các thiết bị: Bệ để lavabo bằng gỗ tự nhiên, vòi nước, bộ xả, phụ kiện phòng tắm,… bằng đồng giả cổ do chúng tôi cung cấp, mang đến các giải pháp lựa chọn đa dạng trong việc trang trí không gian kiến trúc nội thất cho gia chủ, kiến trúc sư.

Chậu rửa mặt gốm sứ SU401 phù hợp lắp đặt với các thiết bị vệ sinh giả cổ

Các kiểu hoa vặn chậu rửa mặt gốm sứ do KanLy cung cấp

Mở hộp chậu rửa mặt gốm sứ SU401

Kích thước chậu rửa mặt gốm sứ SU401

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN