⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V lấy cảm hứng thiết kế từ kiểu dáng nụ hoa hồng mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và có kích thước phù hợp cho không gian phòng tắm, khu nhà vệ sinh còn phần diện tích khiêm tốn, nhỏ gọn.

Chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR63V sang trọng

Từ những mỏ đá trải qua quá trình hình thành kiến tạo địa chất hàng triệu năm, xưởng khai thác nguyên khối đá đem về và được người thợ có tay nghề khoan, cắt đục, mài khoét, chế tác làm ra sản phẩm mang vẻ đẹp mỹ thuật hoàn toàn tự nhiên.

Khối đá tự nhiên nguyên khối

Vì được hoàn thiện từ vật liệu đá tự nhiên nên chậu rửa mặt MAR62V có đặc tính lý hóa phụ thuộc vào bản chất phiến đá nguyên khối đã khai thác, xưởng sản xuất không tạo ra được chất liệu này.

Thiết kế lấy cảm hứng từ nụ hoa hồng của chiếc chậu rửa mặt đá tự nhiên

Đồng thời các vân, vệt và vết rạn xuất hiện ngẫu nhiên, tùy thuộc vị trí cắt đá mà chúng có chỗ đậm nhạt khác nhau, không chậu nào giống chậu nào. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm có sẵn tại kho theo sở thích.

Vân, vệt và vết rạn thiết bị là xuất hiện ngẫu nhiên

Chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V khi kết hợp với mặt bàn đá tự nhiên, vòi nước bằng đồng thau,… đặt trong không gian kiến trúc mộc mạc, cổ xưa hoặc tông màu nâu ấm sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật sang trọng, tinh tế.

Bộ sưu tập chậu rửa mặt đá tự nhiên

Chậu lavabo phù hợp trong không gian nội thất diện tích nhỏ

Trọng lượng chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V

Kích thước chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V

KanLy® là nhà cung cấp các loại lavabo đá tự nhiên đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Chậu rửa mặt đá tự nhiên MAR62V có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN