⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ SU528

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ mờ phong cách matte style, thể hiện vẻ đẹp cá tính và nét độc đáo riêng biệt, phù hợp với những ý tưởng thiết kế không gian kiến trúc theo xu hướng Red Interior Design Inspiration hoặc Colour-Block…

Chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ SU528

Để hoàn thiện một chiếc chậu lavabo gốm sứ thật không đơn giản! Các công đoạn: Xử lý khoáng vật đất sét, tạo hình dáng, đun nóng ở nhiệt độ cao khoảng 1200°C, sử dụng thủ pháp tráng men mờ,… phải được thực hiện tỉ mỉ và giám sát bởi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công đoạn sản xuất chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ SU528

Chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ SU528 mang kiểu dáng chiếc chậu côn cân đối giữa phần mặt và đáy, không sử dụng vẽ hoa văn cầu kỳ, thiết kế cạnh viền mỏng làm nổi bật sự thanh thoát, tinh tế.

KanLy® hết sức chú trọng về tính mỹ thuật đồng nhất, vì vậy mà chúng tôi còn thiết kế và cung cấp thêm nút nhấn xả nước có cùng gam màu đỏ với thiết bị lavabo.

Lavabo gốm sứ màu đỏ SU528 hình dáng côn cân đối

Mẫu chậu rửa mặt bằng sứ màu đỏ SU528 là một trong những sản phẩm của bộ sưu tập chậu sứ màu mà chúng tôi cung cấp, nhằm mang đến sự đa dạng về giải pháp décor phòng tắm, khu nhà vệ sinh dành cho khách hàng, nhà thiết kế hay kiến trúc sư.

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu gốm sứ có sai số nhỏ.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN