⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Chậu lavabo bằng đồng RSC411V

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Chậu lavabo bằng đồng RSC411V là một sự thay thế độc đáo cho các loại lavabo sáng bóng hiện đại mang tính công nghiệp cao, dể nhàm chán. Thiết bị sở hữu kiểu dáng thiết kế phong cách rustic,  sản xuất thủ công tạo điểm nhấn riêng biệt, làm nổi bật không gian nội thất phòng tắm.

Chậu lavabo bằng đồng RSC411V do KanLy cung cấp

Chậu lavabo bằng đồng thau RSC412V mộc mạc

Kiểu dáng của chậu rửa mặt RSC411V lấy cảm hứng  thiết kế từ các kiểu xô, chậu xách nước thời xưa. Thiết bị được trang bị quai xách để trang trí, tạo điểm nhấn riêng biệt và đồng thời khi sử dụng bạn sẽ bắt gặp những âm thanh va chạm của kim loại đồng, mang lại cảm giác thân quen, sự gần gũi, gợi nhớ về những hoài niệm trước đây.

Chậu lavabo bằng đồng RSC411V gợi nhớ về những hoài niệm xưa

Chậu lavabo bằng đồng được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn KanLy®. Thiết bị được làm thủ công bởi những thợ làng nghề đúc đồng truyền thống lâu năm ở địa phương.

Chậu lavabo bằng đồng được thợ lành nghề gõ từng nhát búa

Với mỗi sản phẩm được hoàn thiện sau hàng trăm nhát búa có lực mạnh, chuẩn xác để gò, mài dũa và hàn đồng tỉ mỉ, phủ lớp màu giả cổ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật độc đáo riêng biệt, mỗi chiếc chậu là duy nhất và không có sự trùng lặp gây nhàm chán.

Chậu rửa mặt được phủ lớp màu giả cổ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật độc đáo riêng biệt

Đáy chậu rửa mặt có thể được tùy chỉnh khác nhau

KanLy® còn làm việc trực tiếp với xưởng để sản xuất các loại: Chậu lavabosọt rác, xô đựng đá, chậu ngâm chân,… bằng đồng và nhận tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu đặt hàng của người dùng. Như ở đây, chúng tôi gợi ý 2 mẫu chậu lavabo bằng đồng thau là mã RSC411V và mã RSC412V để thêm giải pháp lựa chọn decor cho không gian nội thất.

Chậu lavabo bằng đồng thau và đồng đỏ tự nhiên

Chậu lavabo bằng đồng RSC411V có kích thước đường kính khoảng 380mm, lắp đặt sử dụng trong điều kiện môi trường ẩm thấp như phòng tắm, khu nhà vệ sinh. Nên thường xuyên lau chùi, chăm sóc thiết bị để giữ được vẻ đẹp bóng sạch, óng ánh và thời gian sử dụng lâu dài.

Kích thước chậu 380mm phổ biến, phù hợp với đa dạng công trình

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị chậu, xô, lavabo bằng đồng

Ghi chú:
– Không bao gồm các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong… Các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng.
– Sản phẩm chế tác thủ công nên kích thước, trọng lượng và màu sắc chậu lavabo bằng đồng có sai số nhỏ.
– Thường xuyên lau chùi để sản phẩm bóng sạch, óng ánh, giữ độ màu ban đầu được lâu dài.

KanLy® là nhà cung cấp các loại thiết bị vệ sinh đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN