⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Cây sen tắm ngoài trời KLS9015

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

Cây sen tắm ngoài trời KLS9015 sở hữu kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại và tinh tế, mang đến vẻ đẹp mỹ thuật độc đáo, sang trọng, tạo điểm nổi bật cho không gian kiến trúc nội ngoại thất của công trình.

Kiểu dáng thiết kế cây sen tắm ngoài trời KLS9015

Thiết bị có kích thước chiều cao +/- 2.2 mét, đường kính ống Ø60 (mm) và được phủ lớp sơn màu đen mang vẻ đẹp mỹ thuật độc đáo, phù hợp lắp đặt với đa dạng các kiểu thiết kế, tông màu của không gian kiến trúc biệt thự, villa, resort, khách sạn…

KanLy kinh doanh số lượng các loại cây sen tắm ngoài trời

Cây sen tắm ngoài trời KLS9015 được trang bị chức năng vòi sen tắm trên cao, khi sử dụng sẽ tạo thành những tia nước tươi mát trút xuống như cơn mưa rào, mang đến cảm giác sảng khoái cho người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn có vòi xả xô ở phía dưới dùng để rửa tay, chân khá tiện lợi.

Cây sen tắm ngoài trời KLS9015 được trang bị chức năng vòi sen tắm trên cao

Thao tác sử dụng cây sen tắm ngoài trời này khá đơn giản, nó được trang bị 2 van vặn với 2 chức năng căn bản khác nhau. Van trên dùng để tắt/mở hoặc chuyển đổi nguồn nước giữa vòi sen và vòi xả xô. Van dưới dùng để chuyển đổi, hòa trộn giữa 2 nguồn nước nóng hoặc lạnh.

Thao tác sử dụng cây sen tắm ngoài trời này khá đơn giản

Mặt khác, KanLy® hết sức chú trọng về vấn đề an toàn khi thiết kế sản phẩm, vì vậy chúng tôi khoan nền bê tông và sử dụng tắc kê chuyên dụng lắp đặt thiết bị được vững chắc.

Ốc vít, tắc kê chất lượng để gắn sen ngoài trời

Tháo lắp thiết bị sen tắm hồ bơi dễ dàng

KanLy® là nhà cung cấp các loại sen tắm ngoài trời đa dạng về kiểu dáng, chuyên nghiệp, chất lượng cùng các chính sách bán hàng, hậu mãi thân thiện hữu hảo. Liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất về chi tiết và giá bán sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN