⚡Chat Zalo để được giá tốt nhất

Bồn rửa mặt BSC157

(268 sản phẩm đã mua - 216 đánh giá)

Đặt mua Shopee Đặt mua Lazada

 lavabo bằng đồng thau, chậu đồng, lavabo cổ, cổ điển, nghệ thuật, mỹ thuật, chậu rửa bát bằng đồng, chậu rửa mặt bằng đồng, thiết bị vệ sinh bằng đồng, phụ kiện phòng tắm bằng đồng, vật dụng nhà tắm bằng đồng, bồn rửa bát bằng đồng, lavabo đồng

Bồn rửa bằng đồng được cắt gò hàn từ đồng thau nguyên tấm, đồng thau là kim loại màu, đắt tiền, khi trang bị làm chậu rửa, rửa ly rửa bát, chậu quầy ba, chúng sẽ làm không gian nội thất thêm cổ kính, sang trọng.

Chúng tôi làm việc với các thợ thủ công để chế tác các sản phẩm và các phụ kiện khác bằng đồng, cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên, thân thiện, cổ kính.

Mỗi cái chậu đồng ra lò để trở thành vật dụng đã thông qua hàng ngàn thao tác rèn mài dũa và những nhát búa gõ bởi những người thợ có tay nghề cao, thủ công, các nghệ nhân truyền thống lâu đời.

KanLy® nhà cung ứng chậu rửa, lavabo bằng thau sản xuất thủ công chuyên nghiệp, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất toàn quốc, liên hệ chúng tôi để có thông tin địa chỉ bán hàng gần nhất.

Ghi chú:

  • Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong .. không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp riêng ở mục khác. Nếu có thể nên sử dụng cả bộ thiết bị phụ kiện liên quan do KanLy® cung cấp để tạo nên sự đồng bộ về mỹ thuật chủng loại và kết tốt nối tốt các tiêu chí kỹ thuật của thiết bị.
  • Thiết bị được sản xuất thủ công, kích thước và trọng lượng thiết bị có thể có sai số nhỏ.
Sản phẩm chính hãng - giá tốt nhất thị trường. Bảo hành theo chính sách của hãng

GỢI Ý CHO BẠN